Valorant: Chi tiết bộ kĩ năng KAYO - Đặc vụ có khả năng vô hiệu hóa và bất tử bá đạo

Là một đặc vụ khởi trang cùng lối chơi có thể khắc chế gần như mọi đặc vụ khác, hãy cùng tham khảo qua bộ kĩ năng của KAYO (hay KAY/O) mới ra mắt trong Valorant để cùng sẵn sàng chiến đấu ngay hôm nay nhé.

Valorant: Chi tiết bộ kĩ năng KAYO - Đặc vụ có khả năng vô hiệu hóa và bất tử bá đạo

Sau một đoạn trailer dài hơi khó hiểu khiến fan hâm mộ tưởng rằng Agent mới sẽ có thể điều khiển thời gian như Ekko trong LMHT, tuy nhiên Kayo lại có bộ kĩ năng khá đơn giản nhưng độc đáo, đặc biệt có thể khắc chế bất cứ agent nào nhờ khả năng áp chế và vô hiệu hóa kĩ năng của đối thủ. Với vai trò Khởi Tranh, Kayo sẽ là đặc vụ theo meta mới giúp đội có thể Rush một khu vực nhanh chóng và hiệu quả hơn, đặc biệt với chiêu cuối giúp hắn có thể hồi sinh nhờ đồng đội sau khi mở đầu tấn công.

Chi tiết bộ kĩ năng của KAY/O

Q - LỰU ĐẠN/MÙ

  • TRANG BỊ 1 lựu đạn mù. BẮN để ném. Lựu đạn mù sẽ nổ sau một thời gian chờ ngắn, làm mù tất cả những ai trong tầm ảnh hưởng. Có thể bấm chuột phải và ném lựu đạn mù để rút ngắn thời gian nổ còn 1 giây (Chuột trái sẽ cần 1.6 giây)

E - VÔ/HIỆU

  • TRANG BỊ 1 lưỡi dao áp chế. BẮN để ném. Lưỡi dao sẽ cắm vào bề mặt đầu tiên chạm phải, sau một khoảng thời gian sẽ phát nổ và áp chế tất cả những ai trong tầm ảnh hưởng. Mục tiêu bị áp chế sẽ không thể dùng kĩ năng.

C - LỰU ĐẠN/NỔ

  • TRANG BỊ 1 lựu đạn nổ. BẮN để ném. Lựu đạn nổ khi đáp xuống mặt đất sẽ phát nổ nhiều lần, gây sát thương gần như chí mạng ở trung tâm của mỗi vụ nổ.

X - NULL/CMD

  • NGAY LẬP TỨC tải đầy năng lượng radianite phân cực để cường hóa KAY/O, khiến các sóng năng lượng lớn được giải phóng. Kẻ địch trúng phải sóng năng lượng này sẽ bị áp chế trong một thời gian ngắn. Trong thời gian này, KAYO nếu bị hạ gục sẽ vào trạng thái tự cân bằng và có thể được đồng minh bất kì đến hồi sinh và chiến đấu tiếp.

Valorant: Chi tiết bộ kĩ năng KAYO - Đặc vụ có khả năng vô hiệu hóa và bất tử bá đạo 2

Có vẻ như đây sẽ là đặc vụ khá hot trong thời gian tới khi cho game thủ khả năng kiểm soát và giao tranh cực tốt ở mọi giai đoạn của game. Kayo sẽ chính thức xuất hiện trong bản cập nhật mới nhất này trong Episode 3 Act 1 của Valorant. Hãy cùng vào thử nghiệm ngay đặc vụ thứ 17 này nhé.

Valorant: Chi tiết bộ kĩ năng KAYO - Đặc vụ có khả năng vô hiệu hóa và bất tử bá đạo 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang