LMHT: Akshan - Tướng Xạ Thủ đường giữa mới nhất sắp ra mắt trong bản cập nhật 11.14

Cùng hội Vệ Binh Ánh Sáng với Lucian và Senna, vị Vệ Binh Ánh Sáng thất lạc Akshan sẽ chính thức trở lại LMHT trước khi Đại Suy Vong bao trùm toàn bộ thế giới trong bản cập nhật 11.14 sắp tới.

LMHT: Akshan - Tướng Xạ Thủ đường giữa mới nhất sắp ra mắt trong bản cập nhật 11.14

Sau hàng loạt hé lộ về cốt truyện mới của Đại Suy Vong khi Demacia trở thành vương quốc đầu tiên sụp đổ trước bóng đêm của Viego, Riot Games đã hé lộ chi tiết về vị tướng mới nhất tiếp theo đứng chung hàng ngũ với Lucian và Senna: Akshan - Vệ Binh Ánh Sáng thất lạc. Cụ thể hơn, trên một trang web giải đố dạng mini-game của Riot Games, mọi người đã phát hiện và "giải đố" khá sớm để mở ra một bức ảnh khá hoành tráng về 2 phe bóng tối và ánh sáng.

LMHT: Akshan - Tướng Xạ Thủ đường giữa mới nhất sắp ra mắt trong bản cập nhật 11.14 2

Trong ảnh này, vị tướng khá nổi bật nằm ở góc dưới bên phải của bức ảnh đang sử dụng một loại súng giống như móc dây dễ nhìn thấy nhất. Dưới góc hình cũng có dòng chữ đại diện "Vệ Binh Ánh Sáng" với thời gian sự kiện kéo dài từ ngày 8/7 đến hết ngày 10/8 (đồng thời điểm ra mắt bản cập nhật 11.14 - 11.15).

LMHT: Akshan - Tướng Xạ Thủ đường giữa mới nhất sắp ra mắt trong bản cập nhật 11.14 3

Giải mã sâu hơn trong hình ảnh và server thử nghiệm PBE của LMHT, fan hâm mộ đã tìm ra một dòng mã về bức thư với nội dung: "Hỡi các Vệ Binh Ánh Sáng - nếu như ta chết, ta đề cử Akshan sẽ trở thành người kế vị của ta và sở hữu vũ khí, cũng như tiếp tục bảo vệ Shurima khỏi sức mạnh của bóng tối. Hi vọng một ngày nào đó ngươi sẽ tìm thấy chúng ta, Shadya".

LMHT: Akshan - Tướng Xạ Thủ đường giữa mới nhất sắp ra mắt trong bản cập nhật 11.14 4

Nhìn kĩ vị tướng mới, hình ảnh vũ khí của Akshan hoàn toàn trùng khớp với bài chia sẻ lộ trình phát triển tướng trước đó của Riot Games. Theo đó, mục tiêu với vị tướng này là tạo ra một xạ thủ nhưng được chơi chủ yếu ở đường giữa. Dù những vị tướng như Lucian, Corki hay Tristana có thường xuyên được đem ra đường giữa, không có bất kì vị tướng nào trong số họ tạo ra cảm giác rằng họ được sinh ra cho đường giữa, với những đặc trưng của tướng ở đường đó—như khả năng đảo đường và giao chiến tay đôi. Chúng tôi cảm giác rằng một xạ thủ được thiết kế cho riêng đường giữa sẽ thêm vào một vai trò độc đáo cho trò chơi, và sẽ rất thu hút đối với những người chơi sát thủ hoặc đấu sĩ đường giữa.

LMHT: Akshan - Tướng Xạ Thủ đường giữa mới nhất sắp ra mắt trong bản cập nhật 11.14 5

Akshan sẽ sớm ra mắt ngay trong bản cập nhật 11.14 trên máy chủ PBE vào vài ngày tới và chắc chắn sẽ là vị xạ thủ bá đạo mới đúng chất đường giữa solo mà mọi người mong đợi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang