PUBG giới thiệu súng mới K2 trên bản đồ mới Taego?

Krafton sẽ cập nhật nội dung mới cho PUBG, bao gồm cả bản đồ mới Taego. Bên cạnh đó, họ có thể giới thiệu một khẩu súng mới có khả năng là Daewoo K2.

Krafton đang khá bận rộn với nhiều dự án mới, chẳng hạn như PUBG New State. Nhưng họ cũng không quên cập nhật nội dung mới cho PUBG. K2 dường như là khẩu súng mới trong bản đồ sắp tới Taego.

PUBG giới thiệu súng mới K2 trên bản đồ mới Taego?

Bản đồ mới Taego và khẩu súng mới K2 - khẩu súng huyền thoại đến từ Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ đến với PUBG vào đầu tháng 7. Cụ thể, bản đồ mới Taego sẽ xuất hiện trên nền tảng PC vào ngày 7/7 và trên console vào ngày 15/7. Đây là tất cả những rò rỉ về hai nội dung này.

Bản đồ mới được đặt tên là Taego

PUBG đã rò rỉ nhiều mã liên quan đến bản đồ mới này, chẳng hạn như Tiger và Kiki. Cuối cùng, Krafton quyết định đặt tên nó là Taego. Nó khá giống với Erangel. Bản đồ mới này cũng bao gồm một hòn đảo lớn và một hòn đảo nhỏ hơn. Hơn nữa, Taego sẽ là một bản đồ 8x8 giống như Erangel và Miramar.

PUBG giới thiệu súng mới K2 trên bản đồ mới Taego? 2

Hơn nữa, Taego cũng đi kèm với cơ chế Respawn Royale giống như chế độ Respawn Royale trong LABS. Bằng chứng là sự xuất hiện của LABS ở trung tâm của bản đồ. Nó sẽ mang đến một sự thay đổi lớn cho lối chơi của tựa game battle royale này khi người chơi sẽ hồi sinh không giới hạn cho đến khi toàn đội bị xóa sổ. Người chơi sẽ hồi sinh sau 100 giây kể từ khi có ít nhất một đồng đội vẫn còn sống.

PUBG giới thiệu súng mới K2 trên bản đồ mới Taego? 3

Sau đó, mỗi trận đấu sẽ kéo dài hơn vì người chơi có nhiều cơ hội chạy trốn và sống sót cho đến khi đồng đội của họ hồi sinh. Bên cạnh đó, số lượng người sống sót trong vòng cuối cùng cũng tăng lên. Nó làm cho trận chiến cuối cùng trở nên khốc liệt và căng thẳng hơn.

Vũ khí mới Daewoo K2

Bản đồ mới này được lấy cảm hứng từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, nó sẽ có một vũ khí độc quyền mang tên Daewoo K2. Trong video trailer, vũ khí mới này xuất hiện ở một góc của tấm áp phích thứ hai. Khẩu súng mới này có nòng dài hơn tất cả các khẩu AR hiện có trong trò chơi này. Nó khiến chúng ta liên tưởng đến K2 - một loại vũ khí mang tính biểu tượng ở Hàn Quốc.

PUBG giới thiệu súng mới K2 trên bản đồ mới Taego? 4

Daewoo K2 bắt nguồn từ Hàn Quốc vào những năm 1970. Khẩu AR này sử dụng đạn 5,56mm nên sát thương của nó có thể từ 40 đến 42. Bên cạnh đó, nó có ba chế độ bắn, bao gồm bắn đơn, nổ liên tục và tự động hoàn toàn. Bên cạnh đó, phiên bản thật của Daewoo K2 hỗ trợ nhiều phần đính kèm giống như các AR khác, chẳng hạn như scope, foregrip, mag và muzzle.

PUBG giới thiệu súng mới K2 trên bản đồ mới Taego? 5

Ngoài ra, sơ tốc đầu đạn của loại súng mới này đạt 920m / s. Bên cạnh đó, phạm vi bắn hiệu quả tối đa là 600 mét. Do đó, bạn có thể sử dụng AR này làm DMR. Trong cận chiến, nó cũng rất mạnh với tốc độ bắn rất cao, lên tới 700 - 900 viên / phút. Ngoài ra, nó chứa được 30 - 40 viên đạn mỗi lần nạp.

PUBG giới thiệu súng mới K2 trên bản đồ mới Taego? 6

K2 sẽ được giới thiệu trong PUBG PC vào ngày 7 tháng 7 tại bản đồ mới Taego. Chỉ cần chờ đợi để trải nghiệm và so sánh khẩu súng mới này với phiên bản thật của nó và các khẩu 5.56 AR khác trong PUBG.

 

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang