ĐTCL: Vì sao bạn không nên dùng Dây Chuyền Iron Solari phiên bản Hắc Ám?

Tưởng chừng như Dây Chuyền Iron Solari phiên bản Hắc Ám có thể giúp cho quân cờ chống chịu của bạn trâu bò hơn nhưng độ hiệu quả có thật sự tốt đến thế?

Theo như những gì mà Riot Games từng khẳng định thì những trang bị phiên bản Hắc Ám sẽ có sức mạnh vượt trội hơn hẳn so với những trang bị thông thường và điều này gần như đúng với khá nhiều trường hợp. Tuy nhiên game thủ lại phát hiện ra được rằng Dây Chuyền Silver Lunari lại tỏ ra yếu thế hơn hẳn so với Dây Chuyền Iron Solari.

Cụ thể thì trong giai đoạn đầu trận, Dây Chuyền Iron Solari cho một lượng khiên lớn và mạnh mẽ hơn hẳn so với lương kháng phép, giáp của phiên bản Hắc Ám. Hiệu ứng khiên cũng phần nào giúp cho những quân cờ ở tuyến trước của bạn dù ở cấp độ cao hay thấp đều có thể trở nên cứng cáp hơn rất nhiều.

ĐTCL: Vì sao bạn không nên dùng Dây Chuyền Iron Solari phiên bản Hắc Ám?

Thậm chí Dây Chuyền Silver Lunari còn có một hiệu ứng cực kì "bóp" đó chính là khiến cho vị tướng sở hữu nhận được ít năng lượng hơn khi đánh thường, mà những vị tướng sử dụng trang bị này hầu hết đều là những quân cờ sở hữu kỹ năng không chế quan trọng nên việc này có thể khiến cho bạn thua trận vì các kỹ năng khống chế không thể tung ra đúng thời điểm cần thiết.

ĐTCL: Vì sao bạn không nên dùng Dây Chuyền Iron Solari phiên bản Hắc Ám? 2

Đã từng có khá nhiều game thủ rỉ tai nhau về ý tưởng một quân cờ chống chịu gần như bất tử với 3 Dây Chuyền Silver Lunari và điều này chắc chắn khiến không ít người chơi mong muốn được thử qua.

Nhưng khi sử dụng 3 Dây Chuyền Silver Lunari thì bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần rằng quân cờ chống chịu của mình sẽ trở thành một "bị thịt" đúng nghĩa, không thể nào gì hơn ngoài việc cho kẻ địch đánh mình. Khi mà mỗi đòn đánh của bị sẽ bị trừ đi 5 x 3 = 15 năng lượng, mà mỗi đòn đánh của một quân cờ chỉ nhận được 10 năng lượng mà thôi, đồng nghĩa với việc các quân cờ chống chịu sẽ bị không nhận được bất kì năng lượng nào từ đòn đánh, thậm chì còn bị trừ thêm 5 năng lượng cho mỗi đòn.

ĐTCL: Vì sao bạn không nên dùng Dây Chuyền Iron Solari phiên bản Hắc Ám? 3

Kể cả việc ghép thêm Thuật Sĩ vào thì mỗi đòn đánh vẫn sẽ bị trừ đi 1 năng lượng và quân cờ chống chịu của bạn chỉ có thể trở thành một bị thịt thôi chứ không giúp được bất kì điều gì cho chiến thắng của bạn cả.

Vì vậy bạn chỉ nên sử dụng Dây Chuyền Silver Lunari cho những vị tướng không dùng năng lượng như Nocturne, Vayne carry, Katarina – Brand (Bùa Xanh), hoặc chỉ ghép nhiều nhất 2 cái thôi để tránh tình trạng bị trừ năng lượng diễn ra.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang