LMHT: Xuất hiện tương tác thú vị giữ Dr.Mundo và nội tại của Sion khi tặng đối phương Dịch Chuyển miễn phí

Cộng đồng đã không khỏi bất ngờ với một tương tác mới giữ Dr.Mundo làm lại và nội tại của vị tướng Sion

Vừa qua thì cộng đồng game thủ đã không khỏi vui mừng khi chứng kiến sự xuất hiện của Dr.Mundo phiên bản làm lại và kỹ năng (E) Đập Bầm Dập của Dr. Mundo được xem là một công cụ rỉa máu vô cùng hiệu quả trong giai đoạn đi đường.

LMHT: Xuất hiện tương tác thú vị giữ Dr.Mundo và nội tại của Sion khi tặng đối phương Dịch Chuyển miễn phí

Tuy nhiên trong một pha thử nghiệm mới nhất từ "thánh lỗi" Vandiril thì kỹ năng E của Dr.Mundo với nội tại của vị tướng Sion. Cụ thể thì lỗi này sẽ phát sinh khi Dr.Mundo hạ gục được Sion và vị tướng này kích hoạt nội tại của mình và nếu Dr.Mundo dùng (E) để tiêu diệt Mundo đang trong trạng thái nội tại thì Sion ngay sau khi hồi sinh sẽ được dịch chuyển về lại đường ngay lập tức.

Theo như lời giải thích của Vandiril cho lỗi này đó là những dòng code bên trong LMHT vẫn nhận định rằng Sion hiện đang vẫn còn "sống" khi trong dạng nội tại. Vì vậy khi bị đẩy đi đúng ngay thời điểm hồi sinh thì Sion sẽ ngay lập tức dịch chuyển đến vị trí mà hắn ta đang đứng trong dạng Thây Ma.

LMHT: Xuất hiện tương tác thú vị giữ Dr.Mundo và nội tại của Sion khi tặng đối phương Dịch Chuyển miễn phí 2

Bug này sẽ giúp cho Sion ở giai đoạn đầu trận có thể hồi sinh và di chuyển ra đường một cách nhanh chóng mà không cần sử dụng dịch chuyển và đây là một lợi thế khá lớn cho người chơi Sion. Hiện tại lỗi này vẫn chưa được Riot Games chỉnh sửa nên game thủ chơi Dr.Mundo cần chú ý để tránh gây bất lợi cho bản thân.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang