Đấu Trường Chân Lý phiên bản 11.12 vừa ra mắt đã gặp 2 lỗi lớn khiến Riot phải tung bản vá ngay lập tức

Phiên bản 11.12 của Đấu Trường Chân Lý đã gặp những lối nghiêm trọng khiến cho Riot Games phải tung ra bản vá ngay lập tức

Đấu Trường Chân Lý phiên bản 11.12 vừa được cập nhật tại máy chủ châu Âu và Bắc Mỹ vừa qua đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ. Những lời khen ngợi đề dành cho những chỉnh sửa hợp lý trong meta của trò chơi, kèm theo đó là sự xuất hiện lần đầu tiên của Linh Thú Thần Thoại - Urf Dowsie.

Đấu Trường Chân Lý phiên bản 11.12 vừa ra mắt đã gặp 2 lỗi lớn khiến Riot phải tung bản vá ngay lập tức

Tuy nhiên ngay sau khi phiên bản này được cập nhật thì đã xuất hiện 2 lỗi vô cùng nghiêm trọng liên quan đến một món trang bị khá được ưa chuộng trong Đấu Trường Chân Lý, đó là Đại Bác Liên Thanh Hắc Ám. Theo đó khi mà người chơi chọn món trang bị này từ Kho Vũ Khí thì họ chỉ nhận được trang bị bình thường mà thôi. Ngoài ra thì sát thương chí mạng cơ bản kỹ năng chỉ còn 130% thay vì là 150%.

Đấu Trường Chân Lý phiên bản 11.12 vừa ra mắt đã gặp 2 lỗi lớn khiến Riot phải tung bản vá ngay lập tức 2

Ngay sau khi thông báo về bản vá của phiên bản 11.12 sẽ được cập nhật cấp tốc thì một số game thủ đã phàn nàn rằng hiện vẫn còn khá nhiều những lỗi khác từng xuất hiện từ đầu mùa 5 nhưng vẫn chưa được chỉnh sửa hoặc phát sinh thêm, bao gồm việc sau khi ghép đội hình Tà Thần thì sẽ bị mất một quân cờ, hay Teemo có thể được mua bằng vàng chứ không bị mất máu.

Trong thời điểm hiện tại thì những lỗi phát sinh từ phiên bản 11.12 đã được chỉnh sửa, nhưng khi mà Đấu Trường Chân Lý còn tồn đọng quá nhiều những lỗi khác nhau thì có lẽ công việc của đội ngũ Riot Games ở trước mắt vẫn còn còn rất nhiều nếu như họ muốn chế độ chơi của họ trở nên tốt hơn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang