Genshin Impact Beachside Ballad - Teaser bộ sưu tập phong cách Teyvat mới được tiết lộ!

Tháng 6 này, Genshin Impact sẽ phát hành bộ sưu tập Beachside Ballad mới với phong cách Teyvat. Bạn đã sẵn sàng cho bữa tiệc mùa hè trên bãi biển Teyvat chưa?

Tháng 6 này, Genshin Impact sẽ phát hành bộ sưu tập Beachside Ballad mới với phong cách Teyvat. Bạn đã sẵn sàng cho bữa tiệc mùa hè trên bãi biển Teyvat và hát một bài hát mùa hè chưa.

Teaser chính thức của hệ thống trang phục mới trong bản cập nhật 1.6 đã được công bố cách đây ít giờ. Nó mang đến cho người chơi những cái nhìn cuối cùng của hai bộ trang phục mùa hè đầu tiên cho hai nhân vật có thể chơi được - Barbara và Jean.

  • Trang phục mới của Barbara là Summertime Sparkle . Nó sẽ có sẵn để nhận được từ phần thưởng sự kiện. Chiếc váy kiểu hải quân xinh xắn này có hai màu chủ đạo là trắng và xanh cũng là màu của bầu trời và đại dương mùa hè. Ngoài ra còn có một nút sọc trắng-vàng và một chiếc túi hình chú vịt màu vàng đáng yêu.

Genshin Impact Beachside Ballad - Teaser bộ sưu tập phong cách Teyvat mới được tiết lộ!

  • Trang phục mới của Jean là Sea Breeze Dandelion . Bạn đã quá quen với phong cách trang trọng của cô gái này trong phiên bản hiện tại. Nhưng giờ đây, Jean sẽ khiến bạn phải há hốc mồm với vẻ sexy mới của mình trong bộ trang phục mới này. Màu trắng và màu đại dương vẫn là chủ đạo của bộ sưu tập này. Bên cạnh đó, Sea Breeze Dandelion chứa một chiếc áo cánh quyến rũ và một chiếc ngắn.

Genshin Impact Beachside Ballad - Teaser bộ sưu tập phong cách Teyvat mới được tiết lộ! 2

Đây là hai bộ trang phục đầu tiên dành cho các nhân vật trong Genshin Impact. Từ phiên bản 1.0 đến 1.5, các nhân vật trong Genshin Impact đã được mặc trang phục cố định. Do đó, bạn không thể thay đổi diện mạo của các ký tự này. Bộ sưu tập Beachside Ballad sẽ đưa trò chơi đến một kỷ nguyên mới.

Genshin Impact Beachside Ballad - Teaser bộ sưu tập phong cách Teyvat mới được tiết lộ! 3

Bản cập nhật sắp tới có tựa đề Midsummer Island Adventure. Nó sẽ đến vào ngày mai, ngày 9 tháng 6 năm 2021. Sau đó, bạn có thể xem tất cả các sự kiện mới sẽ thưởng cho bạn hai bộ trang phục tuyệt đẹp này. Hầu hết các sự kiện và minigame mới sẽ diễn ra trên các bãi biển và biển Teyvat và Inazuma.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang