Genshin Impact 1.7 Cập nhật các nhân vật & biểu ngữ bị rò rỉ

Trong khi sức nóng của bản vá 1.6 vẫn chưa giảm, các ký tự và biểu ngữ rò rỉ bản cập nhật Genshin Impact 1.7 mới đã gây sốt cộng đồng người hâm mộ.

Genshin Impact cực kỳ nổi tiếng nhờ sự kết hợp của một thế giới ly kỳ, nội dung cập nhật trực tiếp và lợi nhuận gacha đòi hỏi sự đầu tư lớn từ người chơi. Tất cả cùng nhau tạo nên một cộng đồng người chơi Genshin Impact khao khát những gì sắp tới.

Đối với điều chưa biết, thông tin rò rỉ mới nhất từ ​​bên trong fandom đã đáp ứng nhu cầu đó. Theo người trong cuộc, các nhân vật mới đã có mặt trong bản vá 1.7 với 4 sao và một biểu ngữ mới. 

Genshin Impact 1.7 Cập nhật các nhân vật & biểu ngữ bị rò rỉ

Xem có gì mới trong các ký tự rò rỉ bản cập nhật Genshin Impact 1.7 .

Nhân vật rò rỉ bản cập nhật Genshin Impact 1.7

Tohma

Phần lớn nhất của vụ rò rỉ là Tohma, người đã được tiết lộ trước đó. Anh có thể sẽ đến trong bản cập nhật và sẽ là một nhân vật Pyro 4 sao sử dụng súng sào.

Trong khi đó, những hình ảnh render bị rò rỉ của anh ấy tiết lộ rằng anh ấy sẽ có mái tóc vàng dài đến tai cũng như một chiếc tai nghe xuyên qua phần tóc mái, trông giống như sừng quỷ.

Genshin Impact 1.7 Cập nhật các nhân vật & biểu ngữ bị rò rỉ 2

Vì thông tin về Tohma cho đến nay bắt nguồn từ các nguồn khác nhau, một số trong số đó có thể đã thay đổi hoặc không chính xác.

Yoimiya và Ayaka

Ngoài Tohma, chúng ta có thể sẽ thấy thêm nhiều nhân vật trong bản cập nhật Genshin Impact 1.7. Ayaka và Yoimiya cũng có thể sẽ được giới thiệu vào trò chơi.

Ayaka có thể đã được nhiều người biết đến. Cô ấy là một nhân vật khá có thể chơi được trong phiên bản beta. Khác với những gì nhiều người mong đợi, cô ấy không phải là một trong những nhân vật 5 sao . Thay vào đó, cô ấy là 4 sao.

Genshin Impact 1.7 Cập nhật các nhân vật & biểu ngữ bị rò rỉ 3

Tuy nhiên, Yoimiya là một bí ẩn lớn. Cô ấy vẫn chưa có một bản kết xuất có sẵn khiến cho hạt đậu này ít được tin tưởng hơn một chút. 

Bất chấp tất cả những điều đó, nhân vật Yoimiya và Ayaka được đồn đại sẽ có trong bản 1.7 sắp tới, do đó người hâm mộ Genshin Impact có thể dự đoán tựa game này.

Sayu

Trong khi rò rỉ này không đề cập đến cô ấy, một rò rỉ tiền lệ cho trò chơi cũng nói rằng họ biết nhân vật mới nào sẽ được thêm vào. Rõ ràng, đó sẽ là Tohma và một người mới tên Sayu.

Genshin Impact 1.7 Cập nhật các nhân vật & biểu ngữ bị rò rỉ 4

Cô ấy cũng sẽ là một nhân vật có 4 sao, nhưng cô sẽ có một viên đất sét và sử dụng Anemo cho sức mạnh của mình. Hơn nữa, cô ấy có một kết xuất bị rò rỉ cho thấy vẻ ngoài của cô ấy: một cô gái trẻ mặc trang phục gấu trúc với đuôi và tai.

Những gì mong đợi từ Genshin Impact 1.7

Rõ ràng, một tập hợp bốn nhân vật mới trong một bản cập nhật có vẻ như rất nhiều. Đó là lý do tại sao chúng ta cần phải xem xét rò rỉ bản cập nhật Genshin Impact 1.7 này như một hạt muối. Sắp có thêm nhiều bộ tạo tác, nhân vật mới và nội dung khác. Người dùng sẽ chỉ cần kiên nhẫn để xem những gì sẽ có sẵn sau đó.

Genshin Impact 1.7 Cập nhật các nhân vật & biểu ngữ bị rò rỉ 5

Hơn nữa, bạn sẽ không phải đợi quá lâu để biết thêm tin tức về Genshin Impact. Bản vá 1.6 sẽ ra mắt vào tuần tới với Kazuha, người sử dụng kiếm Anemo 5 sao . Ngoài ra, bản beta dành cho phiên bản 1.7 của Trung Quốc được thông báo sẽ sớm bắt đầu. Điều đó có nghĩa là ngày càng có nhiều chi tiết chính thức nhất định có sẵn để rò rỉ.

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang