Genshin Impact: Tổng thể về kỹ năng và Bản dựng tốt nhất cho nhân vật mới Kazuha

Bản cập nhật 1.6 sắp tới sẽ bổ sung thêm nhiều nhân vật vào game, trong đó có anh chàng samurai đẹp trai tên Kazuha.

Genshin Impact sẽ giới thiệu một nhân vật mới Kazuha sẽ có kỹ năng và cách chơi mới. Nhân vật 5 sao này sẽ là một DPS phụ mạnh mẽ trong nhóm của bạn. Xem bản dựng tốt nhất cho  Genshin Impact Kazuha tại đây.

Chi tiết về Kazuha

Kazuha là một nhân vật Anemo 5 sao mới với màn đấu kiếm trong Genshin Impact. Anh ấy đã được giới thiệu trong chương trình phát trực tiếp về bản cập nhật sắp tới của Genshin Impact . Kazuha là thành viên của The Crux, một hạm đội vũ trang có trụ sở tại Cảng Liyue do Beidou quản lý. Nhân vật này sẽ đến vào ngày 30 tháng 6.

Genshin Impact: Tổng thể về kỹ năng và Bản dựng tốt nhất cho nhân vật mới Kazuha

Anh ta có ba kỹ năng chủ động chính và ba tài năng bị động. Anh ta sẽ là một chiến binh cận chiến và DPS phụ mạnh mẽ trong đội của bạn.

Genshin Impact: Tổng thể về kỹ năng và Bản dựng tốt nhất cho nhân vật mới Kazuha 2

Kỹ năng của Kazuha

Võ sĩ kiếm mới Kazuha trong Genshin Impact có ba kỹ năng tấn công chính:

 • Garyu Bladework là đòn đánh thường cho phép anh ta thực hiện 5 đòn liên tiếp với thanh kiếm của mình. Đòn tấn công tích điện cho phép anh ta thực hiện các đòn tấn công nhanh hơn nhưng nó cũng tiêu tốn sức chịu đựng. với đòn tấn công Garyu Bladework được cài cắm, anh ta tạo ra một vòng xoáy gió khi anh ta ở giữa không trung trong Chiharafuyu.

Genshin Impact: Tổng thể về kỹ năng và Bản dựng tốt nhất cho nhân vật mới Kazuha 3

 • Chiharafuyu là kỹ năng nguyên tố của Kazuha tạo ra một luồng gió để kéo kẻ địch trong AoE về phía mình trước khi ném chúng lên không trung.
 • Manyou no Ittou là sự bùng nổ nguyên tố của Kazuha. Nó sẽ tạo ra một loạt các yếu tố Anemo để gây ra AoE Anemo DMG.

Genshin Impact: Tổng thể về kỹ năng và Bản dựng tốt nhất cho nhân vật mới Kazuha 4

Kazuha có ba kỹ năng bị động rất hữu ích để làm cho DPS phụ này trở nên mạnh mẽ và có lợi hơn. Đây là tất cả tài năng của anh ta.

 • Cloud Strider là kỹ năng đầu tiên tự động nhận được khi bạn nhận được nhân vật này. Nó giúp giảm 20% sức chịu đựng khi anh ta đang chạy nước rút.

Genshin Impact: Tổng thể về kỹ năng và Bản dựng tốt nhất cho nhân vật mới Kazuha 5

 • Weathering Blade sẽ được mở khóa sau lần thăng thiên đầu tiên. Nó gây ra sự hấp thụ nguyên tố và tăng thêm 200% DMG khi kỹ năng nguyên tố của Kazuha tiếp xúc với các nguyên tố pyro, cryo, hydro và điện.
 • Windsong Poetics sẽ được mở khóa sau khi thăng thiên 4. Anh ta giúp tăng DMG nguyên tố của đồng minh khi kích hoạt vòng xoáy.

Genshin Impact: Tổng thể về kỹ năng và Bản dựng tốt nhất cho nhân vật mới Kazuha 6

Những tài năng này khiến nhân vật này trở thành một DPS phụ mạnh mẽ. Anh ta có thể hỗ trợ DPS chính của Pyro, Cryo, Hydro và Electro bằng cách tăng DMG của chúng.

Bản dựng tốt nhất cho Genshin Impact Kazuha

Người chơi cần thu thập nguyên liệu thăng thiên, nguyên liệu tài năng, vũ khí và đồ tạo tác để biến Kazuha trở nên mạnh mẽ và hiệu quả hơn.

1. Vật liệu của Kazuha

Vì Kazuha đến từ một quốc gia mới, anh ấy cũng có thể cần một số nguyên liệu thăng thiên mới. Nấm linh chi biển là một loại cây mới mọc ở vùng đất mới, theo một số thông tin rò rỉ. Nó có thể là một trong những chất liệu mới để thăng hoa cho nhân vật này.

Genshin Impact: Tổng thể về kỹ năng và Bản dựng tốt nhất cho nhân vật mới Kazuha 7

Bên cạnh đó, loạt Vayuda Turquoise là nguyên liệu cần thiết để thăng cấp cho tất cả các nhân vật Anemo. Vayuda Turquoise Slivers, Fragment và Chunks có thể được mua hoặc khai thác trong tự nhiên. Nhưng những viên ngọc Vayuda Turquoise chỉ được rơi ra bởi Anemo Hypostasis hoặc được chế tác từ Vayuda Turquoise Chun.

Ngoài ra, boss mới Maguu Kenki cũng rơi ra nhiều nguyên liệu thăng thiên và tài năng quan trọng cho nhân vật mới này. Marionette Core được đồn đại là một con trùm mà bạn cần để thăng cấp cho Kazuha.

Genshin Impact: Tổng thể về kỹ năng và Bản dựng tốt nhất cho nhân vật mới Kazuha 8

2. Vũ khí và đồ tạo tác tốt nhất của Kazuha

Nếu bạn muốn xây dựng Kazuha trở thành một nhân vật Anemo mạnh mẽ, hãy trang bị Skyward Blade, Favonius Sword hoặc Iron Sting cho anh ấy. Bộ 4 mảnh Viridescent Venerer là hiện vật tốt nhất để tăng DMG.

Bên cạnh đó, những vũ khí được khuyên dùng cho Anemo Hybrid của Kazuha là Aquila Favonia, Primordial Jade Cutter và Prototype Rancor. Ngoài ra, hai đồ tạo tác tốt nhất cho bản dựng này là Bộ 2 mảnh Viridescent Venerer và Bộ 2 mảnh Gladiator's Finale.

Genshin Impact: Tổng thể về kỹ năng và Bản dựng tốt nhất cho nhân vật mới Kazuha 9

3. Đội ngũ xây dựng tốt nhất của Kazuha

Kazuha là một DPS phụ mạnh mẽ trong đội của bạn. Dựa trên tài năng của mình, Kazuha có thể hỗ trợ DPS chính của Electro, Pyro, Cryo và Hydro. Do đó, bạn có thể tuyển dụng và Pyro DPS cho đội của mình. Hu Tao là sự lựa chọn tốt nhất cho vai trò này vì Anemo và Pyro là một sự kết hợp mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, Bennett là người chữa lành tốt nhất để lựa chọn cho việc xây dựng đội ngũ tốt nhất của Kazuha. Nhân vật Pyro này sẽ cung cấp khả năng hồi phục và thêm thiệt hại cho đồng minh của mình. Xingqiu là nhân vật cuối cùng trong đội này. Anh ta sẽ hợp tác với Hu Tao để cung cấp phản ứng nguyên tố và kiểm soát DMG tiền thưởng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang