LMHT: Ngay cả cha đẻ của Viego cũng đã "phát ngán" với vị tướng này?

Khi Riot Games không thể nào sửa lỗi được cho Viego nữa thì cha đẻ của vị tướng này cũng cảm thấy chán nản với đứa con của mình

Hiện tại thì Viego đang là một vị tướng gặp nhiều lỗi nhất trong Liên Minh Huyền Thoại ở thời điểm hiện tại khi mà Riot Games dường như không thể nào sửa được hết những bug mà Viego đang gặp phải. Thậm chí Riot Games còn không cấm cả vị tướng Viego xuất hiện tại những giải đấu chuyên nghiệp, điền hình nhất là hắn ta không được phép xuất hiện tại MSI 2021.

Và với số lượng bug khổng lồ như thế thì thậm chí Riot Auguts - người đã tạo ra Viego cũng không ít lần thừa nhận rằng ông đã tạo ra một vị tướng có quá nhiều lỗi đến mức ngay sau khi fix chỗ này thì gần như ngay lập tức bug khác lại được sinh ra.

LMHT: Ngay cả cha đẻ của Viego cũng đã phát ngán với vị tướng này?

MỚi đây trong một BXH về độ yêu thích của ông đối với những vị tướng mà ông từng tạo ra từ trước đến nay thì August đặc biệt yêu thích nhất là Kayle. Tuy nhiên ở vị trí cuối cùng của BXH này lại có sự xuất hiện của Viego.

LMHT: Ngay cả cha đẻ của Viego cũng đã phát ngán với vị tướng này? 2

August xếp hạng độ yêu thích những vị tướng mà ông đã tạo ra

Ngay bên dưới bài đăng này đã xuất hiện khá nhiều ý kiến của game thủ, một bộ phận lớn người chơi cho rằng August đang xếp hạng dựa trên số lượng đòn đánh để có thể kích hoạt nội tại như Kayle là 5, Jhin là 4…Tuy nhiên cũng có người lại không nghĩ như thế, đồng thời đoán rằng August đã quá chán với việc "đứa con" Viego của mình liên tục bị phàn nàn về những lỗi còn xuất hiện ở vị tướng này.

LMHT: Ngay cả cha đẻ của Viego cũng đã phát ngán với vị tướng này? 3

LMHT: Ngay cả cha đẻ của Viego cũng đã phát ngán với vị tướng này? 4

Một số người cho rằng BXH dựa trên nội tại của mỗi tướng

LMHT: Ngay cả cha đẻ của Viego cũng đã phát ngán với vị tướng này? 5

“Ông thực sự thích mấy cái kiểu “sao ông lại tại ra Viego” trên kênh chat hả?”

LMHT: Ngay cả cha đẻ của Viego cũng đã phát ngán với vị tướng này? 6

Ông tạo ra nhiều tướng mà tôi rất thích… và sau đó Viego

Trên trang Twitter cá nhân của mình thì August thường xuyên nhận được những lời khen từ game thủ về những vị tướng như Jhin, Vi....Ông cũng rất thường chia sẻ việc bản thân sử dụng Kayle trong game, cũng như thừa nhận vị tướng này giờ đã dễ chơi hơn nhờ vào những đợt buff có lợi trong những phiên bản vừa qua.

LMHT: Ngay cả cha đẻ của Viego cũng đã phát ngán với vị tướng này? 7

Và tại các giải đấu khu vực Mùa hè 2021 sắp tới thì Viego chắc chắn vẫn sẽ vắng mặt và việc hắn tao có thể đến được với CKTG 2021 vẫn còn phụ thuộc vào những chỉnh sửa của tương lai, bởi thậm chí Riot Games vẫn chưa biết liệu họ phải làm thế nào với sản phẩm mà mình vừa tạo ra nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang