LMHT: Phiên bản 11.11 nổi lên lối chơi Ezreal Tim Băng với tỷ lệ tẵng cao ngất ngưỡng

Ezreal bất ngờ nổi lên một lối chơi chống chịu nhưng lại cực kỳ hiệu quả ở phiên bản 11.11

Những vị tướng Xạ thủ luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc đóng góp một lượng sát thương lớn cho đội và những vị tướng này luôn phải lên toàn những trang bị tấn công để tối ưu hóa sức mạnh của mình. Ezreal cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ khi mà vị tướng này thường phải lên những món trang bị sát thương trong hầu hết các trận đấu.

Tuy nhiên tại phiên bản 11.11 thì nhiều game thủ đã phát hiện ra rằng Ezreal cần một lối lên trang bị phù hợp hơn, và từ đó lối xây dựng trang bị với Tim Băng chính thức ra đời.

Theo đó thì 3 trang bị quan trọng và mạnh nhất cho Ezreal ở thời điểm hiện tại bao gồm Búa Rìu Diệt Thần + Kiếm Manamune (nâng cấp lên Thần Kiếm Muramana) + Tim Băng. Đây là lối lên trang bị được biến tấu từ lối chơi Ezreal "xanh" trong quá khứ, chỉ khác ở chỗ đó là Găng Tay Băng Giá là một trang bị nửa công nửa thủ, còn Tim Băng lại đem đến khả năng phòng thủ hoàn toàn.

Dù vậy thì lối chơi này đang có tỷ lệ thắng cao ngất ngưỡng tại máy chủ Hàn Quốc với 23,39% lượt chọn và 60,73% tỷ lệ thắng.

LMHT: Phiên bản 11.11 nổi lên lối chơi Ezreal Tim Băng với tỷ lệ tẵng cao ngất ngưỡng

Để giải thích cho điều này thì Tim Băng là một trang bị chống chịu cực kì tốt để cho Ezreal có thể chống lại được sự hoành hành của những vị tướng Sát thủ đang quá mạnh trong meta. Với 80 Giáp cộng thêm và nội tại của Tim Băng cho phép Ezreal giảm sát thương từ đòn đánh dựa trên chỉ số máu tối đa, tương tác tốt với chỉ số 550 máu cộng thêm của Búa Rìu Diệt Thần.

Khả năng chống chịu của Tim Băng ngoài việc giúp Ezreal chống lại sát thương của những vị tướng Sát thủ ra còn giúp cho vị tướng này có thể trực tiếp đối đầu với những Xạ thủ khác nhờ vào độ trâu bò của mình.

Ngoài ra thì Tim Băng cũng tăng thêm 20 điểm hồi chiêu và 400 năng lượng, từ đó tăng lượng sát thương đầu ra khi Ezreal có thể liên tục spam kỹ năng của mình. Với Tim Băng trong danh sách trang bị của mình thì Ezreal có thể đạt được 55% hồi chiêu tối đa.

LMHT: Phiên bản 11.11 nổi lên lối chơi Ezreal Tim Băng với tỷ lệ tẵng cao ngất ngưỡng 2

Tất nhiên lối chơi này chỉ phù hợp với những vị tướng có sát thương phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng, vốn chiếm tỷ lệ khá ít trong LMHT, hay nói một cách đơn giản hơn đó là chỉ có mỗi Ezreal mới có thể phát huy tối đa sức mạnh của món trang bị này mà thôi.

Đây có thể là một lối lên đồ thú vị mà game thủ có thể có thể thử nghiệm và cảm nhận được sức mạnh của Ezreal khi lên món trang bị phòng thủ như thế này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang