ĐTCL: Kalista trở thành truyền nhân của Nidalee mùa 4 với khả năng gây sát thương cực khủng

Kalista đang có một tiềm năng sức mạnh cực lớn không thua gì đội hình Nidalee Xạ Thủ tại mùa 4 của Đấu Trường Chân Lý

Nếu như bạn chưa quên thì tại Đấu Trường Chân Lý mùa 4 từng nổi lên một đội hình Thiện Xạ với chủ lực là Nidalee có thể phóng ra những mũi lao với lượng sát thương cực khủng, trở thành một trong những đội hình mạnh nhất trong meta lúc bất giờ. Cũng bởi vì đội hình này quá mạnh nên Riot Games đã nerf Nidalee một cách không khoan nhượng và đội hình Xạ thủ với chủ lực Nidalee cũng biến mất ngay sau đó.

ĐTCL: Kalista trở thành truyền nhân của Nidalee mùa 4 với khả năng gây sát thương cực khủng

Nhưng cộng đồng game thủ đã lại có thể một lần nữa tái tạo lại đội hình này ở Đấu Trường Chân Lý mùa 5 và vị tướng chủ lực được game thủ tận dụng lần này đó là Kalista.

Về cơ bản thì người chơi sẽ xây dựng một đội hình Thây Ma kết hợp với Quân Đoàn để có thể đạt được một sức mạnh cân bằng hoàn hảo nhất, vừa có khả năng tấn công mà còn có lượng chống chịu ổn định nữa.

ĐTCL: Kalista trở thành truyền nhân của Nidalee mùa 4 với khả năng gây sát thương cực khủng 2

Trang bị của Kalista vẫn sẽ là những món trang bị thiên hướng tấn công bao gồm Vô Cực Kiếm, Găng Bảo Thạch, với Diệt Khổng Lồ Hắc Ám. Hai món trang bị đầu có thể sử dụng cả phiên bản thường lẫn Hắc Ám, còn với Diệt Khổng Lồ thì bạn bắt buộc phải có phiên bản Hắc Ám để tăng thêm 50% sát thương khi kẻ địch có hơn 1100 máu.

ĐTCL: Kalista trở thành truyền nhân của Nidalee mùa 4 với khả năng gây sát thương cực khủng 3

Mỗi mũi lao của Kalista khi hạ gục được một mục tiêu thì nó sẽ xuyên qua và cắm vào những quân cờ của kẻ địch ở phía sau, vì vậy chúng ta cần phải chắc chắn được rằng mỗi mũi lao phóng ra đều có thể kết liễu kẻ địch để mang lại hiệu quả về sát thương tốt nhất. Bên cạnh đó thì hiệu ứng của Quân Đoàn cũng có thể giúp cho Kalista có thể hồi máu dựa vào những mũi lao của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang