Đấu Trường Chân Lý: Riot Games lên kế hoạch mở rộng mốc Hệ/Tộc Tối Thượng trong tương lai

Riot Games sẽ mở rộng mốc Hệ/Tộc Tối Thượng trong những phiên bản sắp tới của Đấu Trường Chân Lý để tăng thêm sức mạnh cho nhiều lớp Hệ/Tộc khác nhau

Trong Đấu Trường Chân Lý thì việc có thể kích hoạt được mốc Hệ/Tộc Tối Thượng là vô cùng có khăn khi mà người chơi phải có "nhân phẩm" tốt để sở hữu được Xẻng Vàng hoặc lên đủ level. Tất nhiên để đổi lại thì sức mạnh của mốc Tối Thượng cũng vô cùng mạnh mẽ và có thể giúp cho người chơi đi đến chiến thắng một cách dễ dàng hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games lên kế hoạch mở rộng mốc Hệ/Tộc Tối Thượng trong tương lai

Một số Hệ/Tộc có thể đạt được mốc tướng tối đa nhờ vào Xẻng Vàng có thể nhắc đến bao gồm 5 Thây Ma hay 9 Thiên Thần và hiếm có game thủ nào đủ may mắn để có thể đạt được mốc tướng cuối cùng. Nhưng trong trong một thông báo mới nhất từ Riot Games thì họ đã quyết định mở rộng thêm cho những Hệ/ Tộc có mốc Tối Thượng với danh sách cụ thể như sau:

  • 8 Sát Thủ: +75% tỉ lệ chí mạng và + 130% sát thương chí mạng.
  • 6 Tái Tạo: 10% máu hoặc năng lượng.
  • 4 Thiết Giáp: Tất cả đồng minh nhận 180 giáp.
  • 6 Đồ Long: Cộng 140 SMPT cho tướng Đồ Long, 100 SMPT cho đồng minh sau khi một tướng Đồ Long hạ gục kẻ địch tối thiểu 1400 máu.
  • 6 Ma Pháp Sư: 80 SMPT và 8SMPT cộng thêm mỗi khi dùng chiêu.
  • 9 Chiến Binh: 60% khiên máu tối đa cùng 10 SMCK mỗi giây.

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games lên kế hoạch mở rộng mốc Hệ/Tộc Tối Thượng trong tương lai 2

Hiện tại những mốc Hệ/Tộc này đang được thử nghiệm tại máy chủ PBE của LMHT và nếu không có quá nhiều sự mất cân bằng thì Riot Games sẽ đem những thay đổi này đến với phiên bản Đấu Trường Chân Lý tại máy chủ chính thức trong tương lai không xa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang