LMHT: "Trùm bug" Viego lại tái xuất với lỗi cực mãn nhãn với Janna

Viego lại xuất hiện một lỗi mới với tương tác vô cùng thú vị từ Rumble và Janna

Trong một video mới nhất của mình thì "thánh bug" Vandiril lại phát hiện ra thêm một lỗi vô cùng thú vị và cũng vô cùng nghiêm trọng ảnh hưởng đến kết quả của một trận đấu. Lỗi này có liên quan đến việc cướp thân xác của Janna khi mà hiệu ứng Gió Lốc của vị tướng này có thể áp dụng cho những vị tướng sau bị Viego cướp lấy thân xác.

Viego kể từ khi được ra mắt cho đến nay luôn là cái tên gặp nhiều lỗi nhất, thậm chí Riot Games còn phải cấm vị tướng này xuất hiện tại những giải đấu lớn vì sợ những lỗi quá nghiêm trọng của hắn ta có thể ảnh hưởng đến kết quả của những giải đấu chuyên nghiệp.

Vandiril cũng cho thấy được rằng sau khi hạ gục và cướp lấy thân xác của Janna thì người chơi chỉ cần để lại chiêu Gió Lốc của cô nàng và khoan kích hoạt ngay. Tiếp đến hạ gục và nhập thân xác của những vị tướng khác (ở đây là Rumble) trước khi Gió Lốc của Janna bay đi. Cũng từ đó mà bug chính thức xuất hiện khi (Q) của Rumble có thể liên tục bắn ra Gió Lốc và lợi hại hơn là người chơi có thể spam chiêu thức này liên tục cho đến khi thời gian nhập xác của Viego chính thức kết thúc.

Với lỗi này thì Viego có thể hất tung kẻ liên tục và gạ gục chúng ngay trên không trung mà đối phương chẳng thể nào phản kháng được. Không chỉ Rumble là khá nhiều vị tướng khác cũng có thể tương tác với Gió Lốc của Janna, chỉ cần bạn chiếm đoạt được thân xác của vị tướng này từ trước.

LMHT: Trùm bug Viego lại tái xuất với lỗi cực mãn nhãn với Janna

Đây cũng chính là nguyên do khiến cho Viego bị cấm ở rất nhiều những giải đấu lớn và không biết Riot Games sẽ làm gì để có thể chỉnh sửa được hết những lỗi hiện hữu trong vị tướng này đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang