LMHT: Xuất hiện mẹo giúp Sion có thể mua Giáp Gai ngay trong 3 phút đầu trận

Đây là một mẹo vô cùng thú vị nhưng game thủ cũng nên cẩn thận và không nên thử trong rank nhé

Trong một phát hiện mới nhất của cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người chơi Sion thì họ đã tìm ra được cách để có thể mua được Giáp gai từ sớm, thậm chí là trong khoảng 3 phút đầu trận mà thôi. Nếu như bạn không tin thì có thể xem cách mà những cao thủ Sion sử dụng để có thể mua Giáp Gai cực sớm và bán hành cho đối thủ.

Về cơ bản nếu người chơi muốn thực hiện được mẹo này thì họ phải không ngần ngại feed 2 mạng ngay từ đầu trận (tất nhiên nhọc Thị Trường Chợ Đen cũng rất cần thiết). Khi vào game thì bạn đừng mua bất kì trang bị nào cả mà hãy chạy thẳng đến nhà chính của đối phương.

Chờ đến khi đợt lính đầu tiên xuất hiện và tiến vào trụ 3, cố gắng giữ bầy lính lại, kích hoạt nội tại của mình và tránh xa tầm bắn của trụ để ăn hết đàn lính đó. Ăn xong đợt lính lần đầu tiên thì bạn hãy nhớ cắm một con mắt ở lại để có thể Dịch Chuyển nhanh chóng cho lần tiếp theo.

LMHT: Xuất hiện mẹo giúp Sion có thể mua Giáp Gai ngay trong 3 phút đầu trận

LMHT: Xuất hiện mẹo giúp Sion có thể mua Giáp Gai ngay trong 3 phút đầu trận 2

Lúc này bạn sẽ hồi sinh tại Bệ Đá Cổ ở phút thứ 2 và ngọc Thị Trường Chợ Đen cũng đã được kích hoạt và bạn có thể mua Giáp Gai ngay lúc đó. Thời điểm này thì bạn cũng sẽ có thể quay trở lại đường mà không bị mất tí kinh nghiệm hay vàng, thậm chí bạn còn có đủ tiền để mua được một bình máu hay mắt kiểm soát nữa cơ. 

Đây là một mẹo có thể giúp cho người chơi Sion có thể lấy được lợi thế về trang bị từ sớm và đàn áp kẻ địch của mình thẳng tay mà không sợ bị thua đường ở những giai đoạn đầu trận đấu.

LMHT: Xuất hiện mẹo giúp Sion có thể mua Giáp Gai ngay trong 3 phút đầu trận 3

Tuy nhiên cũng có thể thấy được rằng đây chỉ là một mẹo để thử nghiệm cho vui mà thôi và sẽ rất khó để áp dụng trong rank. Một số game thủ cũng nhận định rằng đây là một lối chơi tương tự với chiến thuật Singed proxy feed to win nổi tiếng một thời.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang