LMHT: Viego lại gặp lỗi nghiêm trọng với khả năng tung chiêu không khác gì Máy Siêu Khủng

Lỗi của Viego là không bao giờ hết và không biết Riot Games sẽ giải quyết những vấn đề của vị tướng này như thế nào đây.

Kể từ khi được ra mắt thì Viego đã trở thành một trong những vị tướng lỗi nhất (theo nghĩa đen) của LMHT khi mà những tương tác quá phức tạp của vị tướng này luôn khiến cho trò chơi trở nên mất cân bằng vô cùng. Thậm chí Viego còn bị Riot Games cấm cửa tại hàng loạt những giải đấu chuyên nghiệp vì sợ những lỗi game nghiêm trọng có thể xảy ra đối với một trận đấu.

LMHT: Viego lại gặp lỗi nghiêm trọng với khả năng tung chiêu không khác gì Máy Siêu Khủng

Và trong một phát hiện mới nhất của "Thánh Bug" Vandiril thì Viego lại tiếp tục xuất hiện thêm nhiều lỗi nghiệm trọng nữa, khi mà vị tướng này sau khi cướp thân xác tướng địch thì có thể kích hoạt những kỹ năng định hướng như Bàn Tay Hỏa Tiễn, Cầu Sấm, Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp... ra 3 hướng khác nhau.

Đây là một thứ khiến cho không ít game thủ hoài niệm đến chế độ chơi Máy Siêu Khủng Khiếp từng được ra mắt trong LMHT những năm về trước.

Để có thể thực hiện được lỗi này thì đầu tiên Viego phải hạ gục được Kha'Zix đã tiến hóa (W) Gai Hư Không của mình và một tướng địch gần đó. Sau khi nhập vào thân xác của Kha'Zix thì nhanh chóng Tốc Biến và nhập vào vị tướng đã bị hạ gục còn lại, sau đó sử dụng kỹ năng và bạn sẽ thấy được kỹ năng của vị tướng đó sẽ bị ảnh hưởng bởi (W) Gai Hư Không tiến hóa từ Kha'Zix.

LMHT: Viego lại gặp lỗi nghiêm trọng với khả năng tung chiêu không khác gì Máy Siêu Khủng 2

LMHT: Viego lại gặp lỗi nghiêm trọng với khả năng tung chiêu không khác gì Máy Siêu Khủng 3

Dường như lỗi này chỉ xảy ra với những kỹ năng dạng định hướng khi mà Vandiril đã thử rất nhiều những kỹ năng khác nhau, từ chiêu bình thường cho đến chiêu cuối và như bạn có thể thấy, nếu kích hoạt được lỗi này thì Viego sẽ hoàn toàn có thể áp đảo hoàn toàn đối phương trong giao tranh với lượng sát thương và khống chế cực lớn.

LMHT: Viego lại gặp lỗi nghiêm trọng với khả năng tung chiêu không khác gì Máy Siêu Khủng 4

LMHT: Viego lại gặp lỗi nghiêm trọng với khả năng tung chiêu không khác gì Máy Siêu Khủng 5

LMHT: Viego lại gặp lỗi nghiêm trọng với khả năng tung chiêu không khác gì Máy Siêu Khủng 6

LMHT: Viego lại gặp lỗi nghiêm trọng với khả năng tung chiêu không khác gì Máy Siêu Khủng 7

Sau khi Video này được đăng tải thì cộng đồng LMHT lại được một dịp chế giễu khả năng cân bằng của Riot Games vì họ không thể nào giải quyết được vấn đề mà họ tự đặt ra. Có người đùa rằng vì gặp lỗi quá nhiều nên chắc chắn Viego sẽ không thể nào đưa vị tướng này vào đấu trường chuyên nghiệp được, từ đó bị tướng này sẽ không bao giờ bị nerf.

LMHT: Viego lại gặp lỗi nghiêm trọng với khả năng tung chiêu không khác gì Máy Siêu Khủng 8

LMHT: Viego lại gặp lỗi nghiêm trọng với khả năng tung chiêu không khác gì Máy Siêu Khủng 9

Kể từ khi được ra mắt vào ngày 22/01 cho đến này thì đã 4 tháng kể từ khi Viego được ra mắt nhưng những vấn đề về lỗi của vị tướng này vẫn chưa được giải quyết một cách triệt để. Không biết trong tương lai thì Riot Games có cách nào để giải quyết được vấn đề lỗi của vị tướng này hay không, hay thậm chí là khóa vị tướng này lại để làm một cuộc đại trùng tu trong nếu tình hình không khả quan hơn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang