Xuất hiện loạt trang phục siêu đẹp dành cho Yasuo, Riven và Zed nhưng sẽ không xuất hiện trong LMHT

Cộng đồng lại được một phen "mừng hụt" khi thấy sự xuất hiện của hàng loạt những trang phục cực đẹp mắt dành cho những vị tướng hot nhất LMHT

Mới đây thì cộng đồng game thủ LMHT đã không thể nào vui mừng khi xuất hiện những hình ảnh vô cùng đẹp mắt của những vị tướng Yasuo, Riven, Zed và Shivana, cho rằng đây sẽ là trang phục mới của những vị tướng này trong những phiên bản tới của LMHT. Tuy nhiên vui mừng chưa được bao lâu thì nhiều game thủ mới vỡ lẽ ra rằng những trang phục này sẽ xuất hiện trong game thẻ bài Huyền Thoại Runeterra chứ không phải là trong LMHT.

Cũng bởi vì là một sản phẩm được thực hiện bởi Riot Games nên đã có rất nhiều game thủ ngỡ rằng đây chính là những trang phục thuộc nhóm trang phục Hắc Tinh và Vũ Trụ. Tuy nhiên khi một trang phục xuất hiện đến 2 phiên bản splash art thì game thủ mới phát hiện ra được rằng những hình ảnh này có thể sẽ không xuất hiện trong LMHT, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

Xuất hiện loạt trang phục siêu đẹp dành cho Yasuo, Riven và Zed nhưng sẽ không xuất hiện trong LMHT

Xuất hiện loạt trang phục siêu đẹp dành cho Yasuo, Riven và Zed nhưng sẽ không xuất hiện trong LMHT 2

Cosmic Zephyr Yasuo

Xuất hiện loạt trang phục siêu đẹp dành cho Yasuo, Riven và Zed nhưng sẽ không xuất hiện trong LMHT 3

Xuất hiện loạt trang phục siêu đẹp dành cho Yasuo, Riven và Zed nhưng sẽ không xuất hiện trong LMHT 4

Dark Star Zed

Xuất hiện loạt trang phục siêu đẹp dành cho Yasuo, Riven và Zed nhưng sẽ không xuất hiện trong LMHT 5

Xuất hiện loạt trang phục siêu đẹp dành cho Yasuo, Riven và Zed nhưng sẽ không xuất hiện trong LMHT 6

Cosmic Exile Riven

Xuất hiện loạt trang phục siêu đẹp dành cho Yasuo, Riven và Zed nhưng sẽ không xuất hiện trong LMHT 7

Xuất hiện loạt trang phục siêu đẹp dành cho Yasuo, Riven và Zed nhưng sẽ không xuất hiện trong LMHT 8

Dark Star Shyvana

Điều mà cộng đồng game thủ thấy đáng tiếc nhất đó là trang phục đầu tiên của Zed trong năm 2021 lại không phải là một trang phục mới, thay vào đó lại là một trang phục "hàng hiệu" của nhóm trang phục Siêu Phẩm như đã được hé lộ từ trước.

Tất nhiên nhiều game thủ cũng lên tiếng rằng cộng đồng cũng không nên quá thất vọng khi mà những trang phục này chưa xuất hiện tại Summoner’s Rift. Có thể trong một tương lai không xa thì Riot Games sẽ lại đưa những trang phục này vào trong LMHT để làm hài lòng game thủ cũng không chừng.

Ngoài ra thì nhiều người cũng cho rằng đây có thể là một hành động mang tính "thả thính" của Riot Games khi ra mắt một số trang phục ở những tựa game không nằm trong LMHT trước, nếu những trang phục này nhận được sự quân tâm, yêu thích quá lớn từ game thủ thì họ sẽ cho ra mắt chính thức trong tương lai không xa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang