Các anh hùng phim hành động thập niên 80 hội tụ trong trailer mới của Call of Duty

Với game thủ Call of Duty Warzone và Black Ops Cold War, cuối tuần này sẽ là giai đoạn vô cùng bận rộn cho sự kiện mang đến những anh hùng thể loại phim hành động thập niên 80

Cộng đồng hâm mộ Call of Duty đang chuẩn bị đón nhận một trong những sự kiện giữa mùa lớn nhất lịch sử thương hiệu, khi các anh hùng hành động từ những bộ phim thập niên 80 sẽ góp mặt trong mọi hoạt động của các phiên bản Warzone lẫn Black Ops Cold War. Sự kiện có tên gọi 80s Action Heroes sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 5, với những nhân vật chính của hai thương hiệu Die Hard và Rambo trở thành các gói sản phẩm được bán trong cửa hàng. Danh mục màn chơi đặc biệt cũng được thêm vào Call of Duty: Black Ops Cold War, với Gun Game và Die Hardpoint theo phong cách Rambo đóng vai trò gợi nhớ những bộ phim biểu tượng trước đây. Còn với Warzone, những địa điểm từ hai loạt phim sẽ xuất hiện trong bản đồ Verdansk 84 rộng lớn, với các khu vực được thiết kế lại.

Mặc dù những người hâm mộ có thể thất vọng với các skin Rambo và Die Hard, đoạn trailer cũng đã giới thiệu rõ nét các hoạt động trong sự kiện. Bản đồ Nakatomi Plaza đóng vai trò mối quan tâm chính trong trailer, khi người chơi chiến đấu qua nhiều tầng khác nhau của tòa nhà. Nhìn vào sự khác biệt đến từ các tòa nhà chọc trời của Verdansk, có thể thấy các nhà làm game đã nỗ lực tái hiện lại những hình ảnh trong game sao cho thích hợp nhất. Và dĩ nhiên không thể bỏ qua màn hành động của các anh hùng, những nhân vật chính của sự kiện. Tuy không thấy được skin John McClane hành động như thế nào, người hâm mộ cũng được xem một đòn kết thúc được lấy cảm hứng từ loạt phim. Trong phân đoạn đó, Woods bị dí súng vào đầu và đưa tay ra sau gáy để rút khẩu súng lục giấu đằng sau để kết liễu đối thủ đầy bất ngờ.

Các anh hùng phim hành động thập niên 80 hội tụ trong trailer mới của Call of Duty

Ngoài màn kết liễu mang phong cách Die Hard, người chơi còn được chứng kiến những pha hành động của John Rambo, với nhiều cảnh quay hành động được làm riêng cho anh, và cả những đoạn gameplay thực, khi Rambo nhảy dù xuống bản đồ Verdansk. Màn bí mật giết chết một địch thủ của Rambo cũng được thể hiện trong trailer, kèm theo đó là bắn pháo sáng, có thể là một phần của nhiệm vụ đặc biệt hoặc chi tiết ẩn nào đó. Tiếp nối sau đó là vô số những phân đoạn hành động bùng nổ, và Rambo cũng được quay một cảnh đang cầm khẩu súng máy Death Machine của Call of Duty: Black Ops Cold War ở cuối trailer. Với những nội dung mang chủ đề thập niên 80 đang đến gần cho Call of Duty Mobile, có thể nói Activision muốn tung hết sức trong sự kiện kì này. Và mốc thời gian đó đã đến rất gần rồi.

Các anh hùng phim hành động thập niên 80 hội tụ trong trailer mới của Call of Duty 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang