LMHT: Rò rỉ tạo hình của vị tướng Yordle cau có và Xạ thủ đường đơn sắp được ra mắt

Sau khi được Riot Games công bố thì tạo hình của 2 vị tướng mới của LMHT này cũng đã bị rò rỉ trước sự mong chờ của không ít game thủ

Lộ trình phát triển tướng của LMHT trong năm 2021 có khá nhiều những thay đổi khi mà những vị tướng mới sẽ có nhiều mối liên hệ hơn trong một cốt truyện nhất định với hàng loạt những sự kiện diễn ra tại Quần Đảo Bóng Đêm

Kể từ năm 2019 thì Senna đã chính thức được giới thiệu mở ra những câu chuyện mới hơn về Quần Đảo Bóng Đêm, tiếp theo đó là sự xuất hiện của Gwen và Viego để rồi những cái tên mới khác sẽ tiếp tục có mối liên hệ và tương tác đặc biệt với 3 vị tướng này. Có thể thấy được rằng năm 2021 là thời điểm mà Riot Games quyết tâm thay đổi cách thực hiện lộ trình ra mắt tướng mới của mình khi tạo ra một tuyến cốt truyện đồ sộ trong vũ trụ của LMHT.

Một trong những vị tướng được hé lộ sau màn ra mắt của Gwen được Riot hé lộ đó là một pháp sư truyền thống thuộc tộc Yordle.

LMHT: Rò rỉ tạo hình của vị tướng Yordle cau có và Xạ thủ đường đơn sắp được ra mắt

Theo như những mô tả trước đây của Riot Games thì vị tướng này sẽ có một tạo hình tương đối cau có và bộ kỹ năng cũng mang hơi hướm "cổ điển" hơn, không có quá nhiều đột phá về kỹ năng và sẽ xuất hiện với mục đích đa dạng hóa nhóm tướng Pháp sư này. Với sự xuất hiện của vị tướng Pháp Sư Yordle mới thì người chơi sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho vị trí Đường giữa thay vì chỉ sử dụng những cái tên quá đỗi quen thuộc như Orianna, Syndra...

Và mới đây thì một tài khoản Twitter đã bất ngờ chia sẻ một hình ảnh được cho là tạo hình của vị tướng Pháp Sư mới này - một tướng Yordle với gương mặt không mấy gì là vui vẻ cùng một bộ áo choàng (hoặc tóc) như có một sinh mệnh và sức mạnh riêng. Trên thực tế thì vị tướng Yordle này đã được Riot hoàn thiện nhưng lại hoãn thời gian ra mắt vi những vấn đề liên quan đến việc hoàn thiện cốt truyện.

LMHT: Rò rỉ tạo hình của vị tướng Yordle cau có và Xạ thủ đường đơn sắp được ra mắt 2

Cũng khi vị tướng Yordle này bị hoãn thời gian ra mắt nên cái tên thứ 156 sắp được ra mắt có thể sẽ thuộc về một nhân vật khác, một vị tướng Xạ thủ Đường giữa có cốt truyện liên quan mật thiến đến Lucian và Senna.

Không giống như nhưng vị tướng Xạ thủ không thuần cho vị trí Đường đơn như Tristana, Lucian, Quinn hay Vayne, vị tướng mới lần này sẽ có một bộ kỹ năng hoàn toàn phù hợp để sử dụng cho Đường đơn và dựa trên những hình ảnh được tiết lộ thì nhân vật này sẽ có một chiếc móc dây, dự đoán đây sẽ là một tướng có độ cơ động cao.

LMHT: Rò rỉ tạo hình của vị tướng Yordle cau có và Xạ thủ đường đơn sắp được ra mắt 3

Như chúng ta cũng đã biết thì độ cơ động chính là thứ khiến cho người chơi mang những con bài Xạ thủ như Tristana hay Lucian ra Đường giữa. Tuy nhiên một khi Riot Games đã chắc chắn đây là một con bài chuyên dụng cho đường đơn thì chắc độ đa dụng và tạo đột biến trong giao tranh của vị tướng này sẽ được tăng thêm một bậc nữa nhằm bù đắp cho chất tướng mỏng manh của các Xạ thủ.

Tạo hình của vị tướng Xạ thủ này cũng đã được hé lộ cùng thời điểm với tướng Pháp Sư Yordle. và chỉ cần nhìn vào tạo hình thì nhiều game thủ đã có thể đoán được rằng đây có thể sẽ là một Camile phiên bản Xạ thủ, sở hữu khả năng bay nhảy, tương tác với địa hình nhờ vào bộ kỹ năng của mình.

LMHT: Rò rỉ tạo hình của vị tướng Yordle cau có và Xạ thủ đường đơn sắp được ra mắt 4

Cốt truyện của vị tướng Xạ thủ này cũng đã được hé lộ khi anh ta là một thành viên của hội Vệ Binh Ánh Sáng, đóng vai trò là một người đồng minh của vợ chồng Lucian và Senna trong cuộc chiến chống lại Viego.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang