Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình đáng chơi nhất phiên bản 11.10 nhờ vào những buff từ Riot Games

Với những thay đổi của phiên bản 11.10 giúp cho hàng loạt đội hình trở nên mạnh mẽ hơn

Đội hình Ma Pháp Sư - Thây Ma

Trên thực tế thì đội hình này vẫn chủ yếu chơi xoay quanh 4 Ma Pháp Sư và đây là một điều không có gì quá mới mẻ tại Đấu Trường Chân Lý Mùa 5. Khi mà Vel'Koz vẫn là quân cờ có lượng sát thương kỹ năng vô cùng lớn thì Ma Pháp Sư vẫn là một thứ gì đó quá mạnh mẽ ở giai đoạn cuối trận. Trong phiên bản 11.10 thì nhiều game thủ đã sáng tạo ra lối kết hợp đội hình 4 Ma Pháp Sư với 3 Thây Ma nhằm tận dụng việc Riot Games buff mạnh cho Tộc này, khi mà sát thương lẫn chỉ số máu của những Thây Ma Biến Dị đều được tăng mạnh.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình đáng chơi nhất phiên bản 11.10 nhờ vào những buff từ Riot Games

Việc có thêm Ryze và Lux cũng đóng góp một phần quan trọng giúp cho đội hình của bạn có thể cứng cáp hơn ở giai đoạn cuối trận nhờ vào lượng kháng phép lớn. Điểm mạnh của đội hình này đó là người chơi có thể tận dụng khả năng hất tung của các Thây Ma Biến Dị để phá vỡ cấu trúc đội hình, tạo khoảng trống để Vel'Koz có thể gây ra nhiều sát thương nhất có thể.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình đáng chơi nhất phiên bản 11.10 nhờ vào những buff từ Riot Games 2

Bí Ẩn - Tiên Tộc

Cả Bí Ẩn và Tiên Tộc trong phiên bản 11.10 đều được Riot Games buff mạnh khả năng phòng thủ, cụ thể thì Bí Ẩn giờ đây có thể tăng thêm đến 200 kháng phép tại mốc 4 tướng, còn Tiên Tộc được tăng thời gian kháng hiệu ứng ở mốc 2/3 tướng lên 5/8 giây. Nếu kết hợp cả 2 khả năng phòng thủ này lại với nhau thì chúng ta đã có một đội hình cực kì lỳ đòn, không sợ bị dính khống chế mà còn sở hữu lượng sát thương cực khủng đển từ con bài Kayle nữa.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình đáng chơi nhất phiên bản 11.10 nhờ vào những buff từ Riot Games 3

Tuy nhiên đội hình này có một điểm yếu đó là giá thành quá đắt đỏ và người chơi phải quản lý lượng vàng của mình một cách vô cùng xuất sắc thì mới có thể sử dụng được. Cũng bởi vì thế mà lời khuyên cho người chơi đó là không nên nhắm đến đội hình này ngay từ đầu trận, hãy tập hợp một đội hình mạnh nhất và chỉ khi có được Kindred, Kayle và Ryze thì mới hẵng nghĩ đến đội hình Bí Ẩn - Tiên Tộc

Nếu Kayle sẽ là quân cờ chủ lực thì bạn nên ghép những trang bị cần thiết như Thiên Thần, Cuồng Đao Guinsoo, Nắm Đấm Công Lý để cô ta có thể gây ra được sát thương lớn nhất.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình đáng chơi nhất phiên bản 11.10 nhờ vào những buff từ Riot Games 4

Ma Sứ - Đồ Long

Cũng ở phiên bản này thì hàng loạt những quân cờ Đồ Long - Ma Sứ đã được Riot Games buff mạnh như Yasuo, Pantheon, Lee Sin, Trundle. Cũng chính vì thế khi kết hợp những quân cờ này với nhau sẽ tạo ra một đội hình Ma Sứ - Đồ Long vô cùng mạnh mẽ, đặc biệt là tại giai đoạn giữa trận.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình đáng chơi nhất phiên bản 11.10 nhờ vào những buff từ Riot Games 5

Điểm mạnh của đội hình này đó chính là được Ma Sứ và Đồ Long cung cấp một lượng sát thương cực kỳ lớn, vì vậy chỉ cần sở hữu một số trang bị cơ bản thôi cũng đủ để bạn giành được chiến thắng, từ đó snowball toàn bộ ván đấu.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình đáng chơi nhất phiên bản 11.10 nhờ vào những buff từ Riot Games 6

Yasuo sẽ là chủ lực chính của đội hình với những món trang bị như Đại Bác Liên Thanh, Cuồng Cung Runnan, trang bị cuối có thể được tùy chọn với  Nắm Đấm Công Lý, Găng Bảo Thạch, Huyết Kiếm... Đội hình này cũng không thật sự quá mạnh mẽ ở giai đoạn cuối trận bởi lượng chống chịu không thật sự tốt, nên bạn cần một Diana sở hữu Tim Băng để hạn chế khả năng tấn công của kẻ địch để đảm bảo sự an toàn cho toàn bộ đội hình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang