LMHT: Tìm hiểu Vũ trụ Siêu Phẩm 2021 với sự trỗi dậy của mối hiểm họa mang tên Mordekaiser

Vũ trụ Siêu Phẩm của năm 2021 sẽ chứng kiến sự xuất hiện của nhiều cái tên mới, đáng chú ý nhất đó là phản diện mang tên Mordekaiser

Trong phiên bản 11.11 sắp tới thì Riot Games sẽ tiếp tục giới thiệu đến game thủ về những diễn biến mới nhất liên quan đến vũ trụ Siêu Phẩm với sự xuất hiện của một hiểm họa mới khiến cho phe nổi dậy G/NETIC lẫn tập đoàn Siêu Phẩm phải lần đầu tiên hợp tác với nhau để chống trả lại. Phản diện chính của lần ra mắt này cũng chính là Mordekaiser.

LMHT: Tìm hiểu Vũ trụ Siêu Phẩm 2021 với sự trỗi dậy của mối hiểm họa mang tên Mordekaiser

Mordekaiser từng là một trí tuệ nhân tạo được tập đoàn Siêu Phẩm tạo ra, tuy nhiên hắn ra đã lặng lẽ thoát khỏi sự điều khiển của tập đoàn để rồi tự hình thành một ý thức riêng. Giờ đây khi đã có được sự tự do thì hắn đã cho rằng “nhân loại không thể tự trị mà không tự hủy diệt bản thân”. Cùng với dã tâm của mình mà giờ đây Mordekaiser đã bắt đầu tiêm nhiễm những con Virus vào các robot trên khắp các thành phố, biến chúng thành công cụ để lấy đi ý chí đấu tranh của loài người.

LMHT: Tìm hiểu Vũ trụ Siêu Phẩm 2021 với sự trỗi dậy của mối hiểm họa mang tên Mordekaiser 2

Những trang phục Siêu Phẩm trong lần xuất hiện này đều có nhiều liên quan đến sự trỗi dậy của Mordekaiser. Như một cách đối đầu với mối hiểm họa này nên tập đoàn Siêu Phẩm đã tạo ra Renekton - một vũ khí lai tạo được mệnh danh là kẻ săn mồi khát máu để chống lại bè lũ robot nguy hiểm. 

LMHT: Tìm hiểu Vũ trụ Siêu Phẩm 2021 với sự trỗi dậy của mối hiểm họa mang tên Mordekaiser 3

Sylas là một thủ lĩnh của nhóm những kẻ bị ruồng bỏ đang sống ở bên ngoài bức tường thành và quyết định tạo ra một đội quyên Ngoài Vòng Pháp Luật trong cuộc chiến chống lại virus. Dù vậy Sylas cũng có riêng cho mình một tham vọng đó là tiêu diệt toàn bộ Siêu Phẩm, cũng như giảm đi sự hà khắc của thủ đô.

LMHT: Tìm hiểu Vũ trụ Siêu Phẩm 2021 với sự trỗi dậy của mối hiểm họa mang tên Mordekaiser 4

Sejuani xuất hiện với vai trò là một thủ lĩnh khác của quân nổi loạn G/NETIC, cô từng tách rời khỏi phe của Ashe sau khi cuộc kháng chiến thất bại. Tuy nhiên khi thấy được mối hủy hoại mang tên Mordekaiser thì Sejuani buộc phải tham gia cuộc chiến để bảo vệ thành phố của mình.

LMHT: Tìm hiểu Vũ trụ Siêu Phẩm 2021 với sự trỗi dậy của mối hiểm họa mang tên Mordekaiser 5

Senna trước đây từng là một tình nguyện viên nhưng không may đã thiệt mạng trong một dự án của Siêu Phẩm. Cũng bởi điều này đã khiến cho tâm trí của cô nàng bị tách ra khỏi thế giới của vật chất, dù vậy linh hồn của cô vẫn còn tồn tại trong không gian ảo của thế giới Siêu Phẩm. Senna có thể được xem là một mắc xích quan trọng để chống lại được Mordekaiser khi cô có thể hiểu được những chỉ thị của hắn, đồng thời nhận thức được sự nguy hiểm của AI này.

LMHT: Tìm hiểu Vũ trụ Siêu Phẩm 2021 với sự trỗi dậy của mối hiểm họa mang tên Mordekaiser 6

Thành viên cuối cùng trong nhóm trang phục Siêu Phẩm 2021 là Varus, một vũ khí sinh học mới nhất được phát triển bởi tập đoàn Siêu Phẩm với một cơ thể nhưng có đến 3 tâm trí khác nha ở bên trong. Hắn là một thành viên của nhóm chống gián điệp của tập đoàn Siêu Phẩm và nhiệm vụ của hắn trong lần này đó là giảm thiếu ở mức tối đa những thiệt hại mà Mordekaiser có thể gây ra cho tập đoàn này.

LMHT: Tìm hiểu Vũ trụ Siêu Phẩm 2021 với sự trỗi dậy của mối hiểm họa mang tên Mordekaiser 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang