LMHT: Senna chuẩn bị lên thớt Nerf trong bản 11.11, kéo lại meta Tank đường Trên

Với lối chơi gần như áp đảo đường trên trong thời gian gần đây, Senna và Găng Tay Băng Hỏa sẽ nhận được Nerf cần thiết trong bản 11.11 sắp tới để đưa cô về vị trí Hỗ Trợ đường dưới đúng theo ý Riot muốn, đồng thời các trang bị Đỡ đòn cũng sẽ được buff phần nào khi quá yếu trong meta này.

LMHT: Senna chuẩn bị lên thớt Nerf trong bản 11.11, kéo lại meta Tank đường Trên

Sau nhiều ngày "trấn áp" các tướng đường trên, lối chơi Senna Semi-tank sát thương hồi phục với Găng Tay Băng Hỏa sẽ sớm bị Riot dẹp loạn khi không đi đúng theo hướng xây dựng nhân vật và vị trí mà Riot mong muốn.

Theo đó, Jeevun Sidhu - Trưởng bộ phận thiết kế nhân vật LMHT cho biết rằng cả đội đang tập trung vào việc Nerf Senna ở cả vị trí Hỗ trợ lẫn đường trên, đặc biệt khi sử dụng Găng Tay Băng Hỏa. Thay vào đó, Senna mới sẽ được ưu tiên lên theo hướng Sát lực và thậm chí sát thương phép gần như không ai sử dụng để hồi máu/hỗ trợ.

LMHT: Senna chuẩn bị lên thớt Nerf trong bản 11.11, kéo lại meta Tank đường Trên 2

Nếu bạn chưa biết, lỗi chơi Găng Tay Băng Hỏa + Quyền Năng Bất Diệt đang là meta mới cho Senna, vượt mặt cả hướng build Móc Diệt Thủy Quái và full Sát Lực trước đây. Với lối build đồ mới này, Senna có thể an toàn cấu rỉa từ xa, kết hợp cả hút máu và Tank trâu bò bất ngờ đối với một xạ thủ hay hỗ trợ - nhưng chỉ thua một ít dame so với Móc Diệt Thủy Quái.

Ngay cả ở Đường Trên, hướng build Senna cũng khá đa dạng và dễ dàng áp đảo các tướng đường trên, đặc biệt là các tướng đỡ đòn trâu bò là chính. Từ đây, cả đội phát triển cũng tập trung vào việc thay đổi và buff sức mạnh cho các trang bị đỡ đòn - đặc biệt là Giáp Gai/Áo Choàng Gai khi đây là trang bị chống khả năng hồi phục duy nhất cho Tanker. Các trang bị khác bao gồm Tim Băng, Giáp Warmog cũng sẽ được buff sao cho cân đối hơn để lấy lại vai trò quan trọng của Tank mà không biến meta Tank quá mạnh như trước đây.

LMHT: Senna chuẩn bị lên thớt Nerf trong bản 11.11, kéo lại meta Tank đường Trên 3

Hiện tại, các dự tính này vẫn còn trong giai đoạn phát triển và chưa được cập nhật trên máy chủ PBE, hãy cùng chờ đợi xem Riot sẽ dập tắt meta mới của Senna như thế nào trong thời gian tới nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang