LMHT: Nautilus có khả năng sẽ quay trở lại khu rừng trong những phiên bản tới

Với một số thay đổi nhỏ của Riot Games thì Nautilus có khả năng sẽ quay trở lại với vị trí Đi rừng nổi tiếng một thời của mình

Kể từ khi được ra mắt thì Nautilus đã được Riot Games hướng đến như một là một vị tướng Chống chịu tại vị trí Đường trên và từng được rất được ưa chuộng trong LMHT nhờ vào khả năng siêu khống chế của mình. Tuy nhiên sau khá nhiều biến động trong meta thì Nautilus phải chuyển sang nhiều vị trí khác nhua, từ Đường trên, Đi rừng và cuối cùng là an phận tại vị trí Hỗ trợ, nơi mà hắn ta có thể phát huy được tối đa lượng khống chế và chống chịu của mình.

LMHT: Nautilus có khả năng sẽ quay trở lại khu rừng trong những phiên bản tới

Nhưng đối với nhiều game thủ thì họ vẫn hoài niệm về một thời Nautilus Đi rừng với lối lên trang bị thiên về Tốc độ đánh như Nanh Nashor, Phù Phép Huyết Đao…. Cũng với lối lên trang bị này thì Nautilus có thể gây ra một lượng sát thương lớn mà vẫn giữ được độ cứng cáp cần thiết của mình

Và dường như thấy được mong muốn của cộng đồng game thủ thì Riot Games mới đây đã có một động thái nhằm đưa Nautilus Đi rừng quay trở lại với Đấu Trường Công Lý.  Cụ thể thì kỹ năng (E) Thủy Truyền Dữ Dội sẽ gây thêm 200% sát thương lên quái rừng.

LMHT: Nautilus có khả năng sẽ quay trở lại khu rừng trong những phiên bản tới 2

Theo như những gì mà các nhân viên của Riot Games cho biết thì con số này vẫn đang được thử nghiệm và sẽ có những thay đổi trong tương lai. Nhưng về cơ bản thì Riot Games vẫn đang có ý định đưa vị tướng này quay trở lại với khu rừng thông qua dự án mở rộng bể tướng Đi rừng của mình.

LMHT: Nautilus có khả năng sẽ quay trở lại khu rừng trong những phiên bản tới 3

Tuy nhiên với những thay đổi quá lớn của meta hiện tại thì chúng ta khó có thể thấy được một Nautilus lên thuần tốc độ đánh như trước, vày đó vị tướng này sẽ thiên về khả năng chống chịu với các trang bị Thần Thoại như Thần Thoại như Găng Tay Băng Hỏa hay Gia Tốc Hóa Cuồng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Dự đoán One Punch Man chap 195, tóm tắt spoiler chap 194: Garou đang ngày một trở nên mạnh mẽ hơn! Đối thủ tiếp theo của hắn là anh hùng Nanh Bạc. Liệu vị lão sư có thể ngăn cản tên quái vật. Ở một diễn biến khác, Tatsumaki và Genos sẽ có màn phối hợp đỉnh cao hòng tiêu diệt Quốc Trưởng Xấu Xí và Tinh Trùng Đen!

Giải trí
Lên đầu trang