Điểm mặt những trò chơi rất hay nhưng lại khiến trải nghiệm của người chơi càng ngày càng xuống cấp

Có rất nhiều những trò chơi dù đã từng rất hay nhưng lại trở nên quá tệ theo năm tháng và khiến không ít game thủ thất vọng

Kể từ khi ngành công nghiệp game trở nên phát triển một cách vượt bậc cho đến thời điểm hiện tại thì đã có không ít trò chơi đã nổi tiếng đến mức trở thành một huyền thoại. Với chất lượng tuyệt vời của mình thì những tựa game này đã nhanh chóng thu hút được hàng trăm nghìn cho đến hàng triệu người chơi trên toàn thế giới.

Tuy nhiên thay vì cứ tiếp tục phát triển đi lên thì có một số những tựa game nổi tiếng một thời dần trở nên dở tệ, từ đó xuống dốc không phanh về chất lượng khiến cho người chơi chỉ biết than trời mà thôi. Hôm nay chúng ta hãy cùng thử điểm qua một số trò chơi đang càng ngày càng khiến cộng đồng game thủ của mình không thật sự hài lòng nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Điểm mặt những trò chơi rất hay nhưng lại khiến trải nghiệm của người chơi càng ngày càng xuống cấp

Sự tuột dốc của LMHT không hẳn là do lỗi của Riot Games mà là bắt nguồn từ chính người chơi của tựa game này. Hầu hết các game thủ cho biết sự "toxic" của một bộ phận người chơi LMHT ngày càng tăng mạnh khiến cho những trải nghiệm trở nên kém vui hơn so với trước đây rất nhiều.

Dù phía Riot đã mở phát triển thêm những tính năng báo cáo người chơi xấu tính nhưng số lượng báo cáo là quá lớn khi mà cộng đồng game thủ của LMHT càng ngày càng đông hơn. Ngoài ra thì khi một người chơi bị khóa tài khoản thì họ vẫn có thể lập tài khoản mới một cách dễ dàng.

Overwatch

Những trải nghiệm ban đầu của Overwatch là vô cùng tuyệt vời và không ít game thủ đã dành những lời khen ngợi cho đội ngũ phát triển của Blizzard. Tưởng chừng mọi thứ vẫn sẽ hoàn hảo như thế cho đến nhiều năm hơn nữa nhưng mọi chuyện không như là mơ khi mà Overwatch dần đi lệch so với định hướng của trò chơi trước kia.

Điểm mặt những trò chơi rất hay nhưng lại khiến trải nghiệm của người chơi càng ngày càng xuống cấp 2

Giờ đây trò chơi tập trung quá nhiều vào việc cạnh tranh giữa các người chơi với nhau và những người chơi dùng chung một nhân vật trong mỗi trận đấu sẽ bị giới hạn rất nhiều bởi những thay đổi của Blizzard. Chưa kể game càng ngày càng được phát triển theo hướng moi tiền của người chơi.

Counter Strike: Global Offensive

Nguyên nhân khiến trò chơi này trở nên tệ hơn trong mắt game thủ đó là do có quá nhiều người chơi gian lận xuất hiện trong một trận đấu. Số lượng người sử dụng hack ngày càng hiều, kèm theo đó là hàng loạt những lỗi bảo mật liên tục xuất hiện mà Valve vẫn chưa thể nào giải quyết một cách tốt nhất.

Điểm mặt những trò chơi rất hay nhưng lại khiến trải nghiệm của người chơi càng ngày càng xuống cấp 3

Dù có ban ra hàng chục nghìn lệnh cấm nhưng nhà phát triển của CS:GO vẫn không thể nào giải quyết hết được những trường hợp vi phạm liên tục xuất hiện trò chơi này. Cũng chính vì thế mà nhiều người còn bông đùa rằng cứ vào 10 trận game thì có đến 8 trận là gặp phải những người chơi gian lận.

World of Warships

Đây là một trò chơi rất vui và hoàn toàn miễn phí nên đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng game thủ. Nhưng mọi thứ đã dần tệ đi khi mà nhà phát hành đã sử dụng nhiều phương thức vô cùng "lươn lẹo" nhằm moi tiền từ túi tiền của người chơi.

Điểm mặt những trò chơi rất hay nhưng lại khiến trải nghiệm của người chơi càng ngày càng xuống cấp 4

Những chế độ chơi miễn phí trở nên khó đến không tưởng, kèm theo đó là hàng loạt những thiết lập phức tạp cùng hàng loạt những mẫu chiến hạm mạnh mẽ được ra mắt, cốt yếu là để người chơi phải chi tiền ra mua chúng. Khi tập trung quá nhiều vào những item nạp tiền mà bỏ mặc những vật phẩm miễn phí thì World of Warships đã khiến cho nhiều người hâm mộ của mình cảm thấy thất vọng tràn trề.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang