LMHT: Xuất hiện phiên bản Lissandra Ẩn Chính siêu đẹp mắt, fan lập tức cho điểm 10 vì chất lượng tuyệt vời

Tiếc là chúng ta có thể sẽ không thể thấy được hình tượng Lissandra Ẩn Chính trong LMHT, ít nhất ở ở thời điểm hiện tại

Cách đây không lâu thì sự xuất hiện của nhóm trang phục mới mang tến Arnaca (Ẩn Chính) dành cho 4 vị tướng Camille, Tahm Kench, Xerath và Lucian đã nhận được không ít sự chú ý của cộng đồng LMHT. Ngay từ khi được ra mắt thì những hiệu ứng kỹ năng bắt mắt đã là thứ khiến cho không ít người hâm mộ phả mê mẩn.

Sự ra mắt của "Ẩn Chính" cũng là một tuyến trang phục "đối trọng" với dòng trang phục Chiêm Tinh Gia được ra mắt độc quyền trong Liên Minh: Tốc Chiến, khi mà cả 2 điều lấy từ những chủ đề liên quan đến yếu tố khoa học vũ trụ và tâm linh. Được biết thì "Ẩn Chính" được cho là lấy ý tưởng từ nguyên mẫu bài Tarot.

LMHT: Xuất hiện phiên bản Lissandra Ẩn Chính siêu đẹp mắt, fan lập tức cho điểm 10 vì chất lượng tuyệt vời

Với sự xuất hiện của nhóm trang phục này đã nhanh chóng tạo ra một nguồn cảm hứng mãnh liệt đối với những họa sĩ yêu thích LMHT để họ sáng tạo ra thêm những mẫu rang phục đẹp mắt cho các vị tướng không nằm trong danh sách trang phục "Ẩn Chính". Mới đây nhất có thể kể đến đó là một tác phẩm thuộc chủ đề "Ẩn Chính" được tác giả EraiViolett thực hiện với vị tướng Lissandra.

Nguồn cảm hứng của Lissandra cũng được lấy từ bài Tarot, cụ thể là lá The Tower bởi tạo hình có phần giống với ....một tòa tháp của vị tướng này, bởi một nửa cơ thể của Lissandra được bao bọc bởi băng giá.

LMHT: Xuất hiện phiên bản Lissandra Ẩn Chính siêu đẹp mắt, fan lập tức cho điểm 10 vì chất lượng tuyệt vời 2

Lissandra Ẩn Chính, cực kỳ quyến rũ, tuy nhiên có một điểm khác biệt nho nhỏ là ở trang phục này, Lissandra chỉ mất một con mắt, chứ không bị "mù" hoàn toàn như trong nguyên mẫu

LMHT: Xuất hiện phiên bản Lissandra Ẩn Chính siêu đẹp mắt, fan lập tức cho điểm 10 vì chất lượng tuyệt vời 3

LMHT: Xuất hiện phiên bản Lissandra Ẩn Chính siêu đẹp mắt, fan lập tức cho điểm 10 vì chất lượng tuyệt vời 4

Những hiệu ứng kỹ năng băng giá của Lissandra cũng được thay thế bằng các hiệu ứng liên quan đến bài Tarot, kèm theo đó là hàng loạt những biểu tượng chiêm tinh, mang lại nét thu hút đặc trưng dành cho nhóm trang phục này. Thậm chí khi sử dụng chiêu cuối thì Lissandra đã triệu hồi ra hẳn một tòa tháp canh để đúng với tinh thần mà lá The Tower thể hiện.

Có thể thấy rằng ngoài những sản phẩm của đội ngũ sản xuất chính thì những tác phẩm của cộng đồng cung đem đến một nguồn tài nguyên vô tận cho Riot Games trong việc thiết kế trang phục cho vũ trụ LMHT. Vì vậy trong tương lai không xa thì game thủ hoàn toàn có thể thấy được sự xuất hiện của Lissandra Ẩn Chính xuất hiện trong LMHT.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang