Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình LeBlanc 2.0 với sự góp mặt của Ryze

Ryze đang trở thành một phiên bản LeBlanc 2.0 với khả năng trói toàn bộ đội hình đối phương một cách vô cùng dễ dàng

Trong những ngày qua khi mà lối chơi LeBlanc "liên hoàn xích" đang làm mưa làm gió Đấu Trường Chân Lý mùa 5 thì phiên bản 11.9b đã chính thức chấm dứt ngày tháng vinh quang của đội hình LeBlanc bằng việc xóa tương tác của quân cờ này với Bùa Xanh Bóng Tối.

Tuy nhiên game thủ vẫn muốn tìm ra được những đội hình "lỗi game" mới để có thể tiện hơn trong việc leo rank, và mới đây thì một combo đội hình với Ryze đã ra đời khi quân cờ này có thể làm "truyền nhân" của LeBlanc tại phiên bản 11.9b.

Về cơ bản thì combo này sẽ hoạt động dựa trên việc sử dụng 2 Huyết Kiếm Hắc Ám sẽ trừ 66% tổng lượng máu của quân cờ sở hữu, đồng thời kích hoạt ngay lập tức Bùa Xanh Hắc Ám (cho thêm 50 năng lượng khi tướng sở hữu dưới 60% máu) trong giai đoạn bắt đầu giao tranh.

Điều này đồng nghĩa với việc Ryze sẽ có thể tung trói liên tục và thi triển kỹ năng của mình lan sang những quân cờ khác của đối phương. Điều này sẽ khiến cho toàn bộ đội hình đối phương sẽ bị trói đến chết nếu như không có Vuốt Bẫy hay Khăn Giải Thuật.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình LeBlanc 2.0 với sự góp mặt của Ryze

Về lối xây dựng thì vì lối chơi này phụ thuộc hoàn toàn vào combo Hắc Ám nên người chơi hoàn toàn có thể linh hoạt trong việc sử dụng các tướng. Người chơi có thể sử dụng đội hình 8 Suy Vong tại cấp độ 8 và bắt đầu bán dần tướng ở cấp độ 9, đồng thời tậu cho mình dàn tướng chống chịu và tướng 5 vàng cần thiết.

Cơ bản thì đây là một phiên bản có phần lỗi hơn so với LeBlanc Thần Xích, tuy nhiên việc phải sở hữu đến tận 3 trang bị Hắc Ám và một quân cờ 4 tiền vàng sẽ khiến cho đội hình của bạn khó có thể sử dụng hiệu quả trong tất cả các trận đấu so với LeBanc.

Ngoài ra thì meta hiện tại thì người chơi đang thiên về hướng xây dựng Vayne chủ lực nên các quân cờ Suy Vong rất dễ bị tranh giành bởi những người chơi khác, khiến cho bạn luôn gặp phải trường hợp bị giành những trang bị Hắc Ám, từ đó ý muốn trải nghiệm đội hình với Ryze trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên nếu như có đủ điều kiện thì bạn nên thử qua đội hình này khi không leo rank để cảm nhận cảm giác "trói cả thế giới" với Ryze chẳng hạn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang