PUBG PC: Chế độ Respawn Royale là gì? Làm thế nào để chơi?

Respawn Royale là một chế độ chơi mới trong PUBG LABS với nhịp độ chiến đấu nhanh. Chế độ chơi này sẽ làm hài lòng những người chơi hiếu chiến trong trò chơi này.

PlayerUnknown's Battleground đã giới thiệu một chế độ chơi thú vị mang tên " Respawn Royale ". Chúng ta hãy tìm hiểu nó là gì và làm thế nào để chơi và giành chiến thắng trong chế độ chơi mới này.

PUBG PC: Chế độ Respawn Royale là gì? Làm thế nào để chơi?

Chế độ Respawn Royale trong PUBG là gì?

Respawn Royale là một chế độ chơi mới trong PUBG LABS. 32 người chơi sẽ thả mình vào một khu vui chơi nhỏ trên map Paramo. Đây là một bản đồ rất nhỏ với môi trường có thể thay đổi. Môi trường và khí hậu trên bản đồ này sẽ thay đổi mỗi trận đấu. Do đó, người chơi sẽ phải thích nghi với môi trường chiến đấu mới trong mỗi trận đấu.

Mỗi đội vẫn có 4 người được trang bị vũ khí có sẵn. Sau đó, họ có thể tham gia ngay lập tức sau khi hạ cánh. Hơn nữa, bạn có thể hồi sinh không giới hạn sau 100 giây cho đến khi trò chơi kết thúc với điều kiện ít nhất một thành viên trong steam của bạn vẫn còn sống. Respawn Royale khá giống với chế độ War Game trong PUBG Mobile.

PUBG PC: Chế độ Respawn Royale là gì? Làm thế nào để chơi? 2

Sau khi cả bốn thành viên bị xóa, họ sẽ bị loại khỏi trận đấu. Hơn nữa, bạn có thể thay đổi vũ khí của mình trong khi chờ hồi sinh. Chế độ chơi này sẽ làm hài lòng những người chơi hiếu chiến với nhịp độ chiến đấu nhanh.

Mẹo để chơi Chế độ Respawn Royale 

Nếu bạn là người cuối cùng trong nhóm của mình, hãy giữ an toàn và đừng tham gia. Bạn nên cố gắng sống sót cho đến khi đồng đội của bạn hồi sinh nếu không đội của bạn sẽ bị loại toàn bộ. Chọn cơ sở kết hợp vũ khí phù hợp dựa trên vai trò và sở thích của bạn.

PUBG PC: Chế độ Respawn Royale là gì? Làm thế nào để chơi? 3

Có ba bộ thiết bị cho người chơi lựa chọn.

  • Bộ súng ngắn bao gồm một DBS, một Deagle, ống ngắm holo, reddot, đạn, mũ bảo hiểm và một giáp. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được 2 quả lựu đạn khói.
  • Bộ bắn tỉa chỉ có một khẩu AWM với scope 3x và 35 viên đạn và ba quả lựu đạn gây choáng.
  • Bộ snake bao gồm một cây cung với scope 4x và 12 mũi tên, một bộ đồ khỉ, một Sawed-off với 12 viên đạn.

PUBG PC: Chế độ Respawn Royale là gì? Làm thế nào để chơi? 4

Hơn nữa, bạn có thể cướp vũ khí và vật tư trên bản đồ, chẳng hạn như Panzerfaust, Molotovs, lựu đạn Frag,… Hơn nữa, sát thương của vũ khí được tăng lên gấp 5 lần. Do đó, bạn có thể giết một người chỉ bằng một phát súng. Một khi bạn bị bắn, bạn sẽ chết ngay lập tức và phải đợi để hồi sinh sau 100 giây.

PUBG PC: Chế độ Respawn Royale là gì? Làm thế nào để chơi? 5

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang