LMHT: Game thủ phát hiện ra cách "hack sát thương" cực mạnh nhờ vào ngọc Sách Phép

Đây là một lỗi được cộng đồng game thủ phát hiện ra khi tương tác Sách Phép và Trừng Phạt với nhau tại phiên bản 11.10

Tại phiên bản 11.10 thì Phép bổ trợ Trừng Phạt đã nhận được một số thay đổi lớn khi sát thương chuẩn ban đầu sẽ là 450 và khi được nâng cấp thì nó sẽ là 900. Ngoài ra thì khi sử dụng Trừng Phạt lênh Cua Kìa Cục thì người chơi cũng có thể loại bỏ được hoàn toàn lớp khiên của con quái rừng này. Đây cũng là một thay đổi hợp lý nhằm giúp cho những game thủ LMHT có thể làm quen tốt hơn với khu rừng.

LMHT: Game thủ phát hiện ra cách hack sát thương cực mạnh nhờ vào ngọc Sách Phép

Đối với điểm ngọc Sách Phép thì Riot Games cũng đưa ra thông báo rằng người chơi sẽ có thể gây ra được thêm sát thương nâng cấp bằng Trừng Phạt sau khi thay đổi phép bổ trợ 2 lần. Nhưng mới đây thì "Thánh Bug" Vandiril lại phát hiện ra được một lỗi, đó là người chơi chỉ cần đổi Sách Phép 1 lần thôi cũng có thể gây ra được sát thương nâng cấp bằng Trừng Phạt rồi.

Cụ thể khi mà người Đi rừng dùng điểm ngọc Sách Phép thì chỉ cần đổi phép bổ trợ 1 lần thôi cũng đã có thể nâng cấp được Trừng Phạt và gây ra 900 sát thương chuẩn lên quái rừng rồi.

LMHT: Game thủ phát hiện ra cách hack sát thương cực mạnh nhờ vào ngọc Sách Phép 2

LMHT: Game thủ phát hiện ra cách hack sát thương cực mạnh nhờ vào ngọc Sách Phép 3

"Nếu bạn lấy Trừng Phạt bằng ngọc Sách Phép, bạn sẽ sở hữu khả năng gây 900 sát thương chuẩn từ phép bổ trợ này từ phút thứ 6 của ván đấu. Trong khi đó thì người Đi rừng cần phải chờ tới phút thứ 9 để có thể làm được điều này.

Đáng lẽ ra Trừng Phạt nâng cấp chỉ có thể lấy được từ Sách Phép ở phút thứ 11 nhưng bằng một cách nào đó Riot lại tạo ra tương tác trên. Lưu ý là chỉ cần đổi phép bổ trợ lần đầu tiên là bạn luôn có Trừng Phạt gây 900 sát thương chuẩn. Bất kể bạn đổi sang Trừng Phạt hay khởi đầu bằng phép bổ trợ này. Với Sách Phép, bạn luôn có Trừng Phạt gây 900 sát thương chuẩn ở phút thứ 6".

LMHT: Game thủ phát hiện ra cách hack sát thương cực mạnh nhờ vào ngọc Sách Phép 4

LMHT: Game thủ phát hiện ra cách hack sát thương cực mạnh nhờ vào ngọc Sách Phép 5

LMHT: Game thủ phát hiện ra cách hack sát thương cực mạnh nhờ vào ngọc Sách Phép 6

Nếu áp dụng mẹo này thì người chơi có thể tạo ra được một lượng sát thương Trừng Phạt vượt trội hơn hẳn so với đối phương của mình nhờ vào Sách Phép, từ đó chiếm được lợi thế khổng lồ từ những pha tranh chấp Cua Kì Cục, cướp rừng hay thậm chí là ăn Rồng từ sớm. Việc Trừng Phạt được nâng cấp từ sớm cũng giúp cho khả năng farm quái rừng của người chơi nhanh chóng hơn bao giờ hết.

LMHT: Game thủ phát hiện ra cách hack sát thương cực mạnh nhờ vào ngọc Sách Phép 7

Đối với một người Đi rừng thông thường thì bạn không thể nào Trừng Phạt đủ 5 lần tại phút thứ 6 cả, nhưng với Sách Phép thì chỉ cần một lần đổi Phép Bổ trợ thôi thì bạn đã có được 900 sát thương chuẩn rồi. Sự nâng cấp này là một lợi thế vô cùng lớn giúp cho bất kì người Đi rừng nào có nhiều cơ hội hơn để kiểm soát ván đấu, từ đó giành lấy chiến thắng một cách dễ dàng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang