Tất cả các phương tiện Call Of Duty Warzone & Mẹo hay nhất để sử dụng chúng

Phương tiện trong Call Of Duty Warzone sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong trò chơi battle royale này. Kiểm tra tất cả các loại xe và các mẹo tốt nhất để sử dụng chúng một cách hiệu quả tại đây.

 

Call of Duty (COD) Warzone là một trong những phiên bản được yêu thích nhất của nhượng quyền thương mại này. Tất cả các yếu tố của trò chơi này, từ lối chơi, vũ khí, nhân vật và phương tiện đều được đánh giá cao. Kiểm tra tất cả các loại xe Call Of Duty Warzone và tìm ra chiếc tốt nhất tại đây.

Danh sách xe của Call Of Duty Warzone

Có năm phương tiện trong COD Warzone. Chúng có các tốc độ khác nhau, mức độ bền, mức độ phù hợp với offroad và sức chứa người. 

1. Xe chạy mọi địa hình (ATV)

Xe địa hình ATV là chiếc xe linh hoạt nhất trong COD Warzone. Chiếc xe 4 bánh này có thể chạy trên mọi địa hình trên bản đồ của trò chơi này, kể cả những con đường bằng phẳng hay đồi núi gập ghềnh, núi đá. Vì vậy, ATV rất hữu ích khi bạn đi qua các địa hình đồi núi.

Tất cả các phương tiện Call Of Duty Warzone & Mẹo hay nhất để sử dụng chúng

Tuy nhiên, phương tiện này cung cấp khả năng bảo vệ kém cho cả người lái và hành khách. Do đó, bạn phải tăng tốc và bắn trả nếu bị truy đuổi. Phương tiện này không thể bảo vệ bạn khỏi những trận mưa đạn của kẻ thù. Sẽ rất rủi ro khi một tay bắn tỉa chuyên nghiệp nhắm vào đầu bạn.

2. Tactical Rover

Chiếc xe 4 bánh này cung cấp 4 chỗ ngồi cho một tài xế và ba người. Do đó, bạn không cần thiết phải bỏ lại bạn bè của mình. Nó đủ cho một đội đầy đủ để đi khắp bản đồ. Bên cạnh đó, chiếc xe này cung cấp một chút bảo vệ cho tất cả các hành khách trên xe. Hơn nữa, loại xe này còn có tốc độ di chuyển cao.

Tất cả các phương tiện Call Of Duty Warzone & Mẹo hay nhất để sử dụng chúng 2

3. SUV

SUV là phương tiện an toàn nhất trong trò chơi này với sự bảo vệ đầy đủ cho tất cả những người bên trong xe. Nhưng hãy nhớ rằng kẻ thù có thể bắn phá xe và giết bạn. SUV cũng nhanh nhưng không nhanh bằng Rover chiến thuật và ATV. Hơn nữa, nó không nhanh nhẹn khi di chuyển địa hình và đi qua những địa hình gập ghềnh.

Tất cả các phương tiện Call Of Duty Warzone & Mẹo hay nhất để sử dụng chúng 3

4. Xe tải chở hàng

Trò chơi này cũng cung cấp một xe tải chở hàng để cho phép người chơi đi qua bản đồ một cách an toàn. Xe tải này cung cấp cho bạn sự bảo vệ tốt nhất trong số tất cả các  phương tiện COD Warzone . Tuy nhiên, nó sẽ dễ dàng làm lộ vị trí của bạn vì kích cỡ lớn. Hơn nữa, Cargo Truck không phải là lựa chọn tốt để đi địa hình. Bên cạnh đó, bạn nên đậu xe trên mặt đất bằng phẳng nếu không sẽ bị lăn xuống đất.

 Tất cả các phương tiện Call Of Duty Warzone & Mẹo hay nhất để sử dụng chúng 4

5. Máy bay trực thăng

Máy bay trực thăng là phương tiện duy nhất để bay trong trò chơi này. Nó hoạt động khá giống trực thăng trong chế độ Ground War trong COD Modern Warfare. Do đó, không khó để lái chiếc trực thăng này miễn là bạn có một phi công giỏi trong đội của mình. Hoặc nếu không, anh ta có thể giết cả đội bằng một vụ va chạm nhỏ. Máy bay trực thăng trong COD Warzone có thể cung cấp đủ khả năng bảo vệ cho bạn nhưng nó cũng dễ bị ảnh hưởng bởi các trận mưa đạn.

Tất cả các phương tiện Call Of Duty Warzone & Mẹo hay nhất để sử dụng chúng 5

Phương tiện tốt nhất trong COD Warzone

Phương tiện tốt nhất trong trò chơi này là máy bay trực thăng. Nó giúp bạn di chuyển rất nhanh chóng mà không cần quan tâm đến địa hình. Hơn nữa, nó khá an toàn vì bạn có thể trốn tránh trận chiến nhanh chóng bằng cách nâng cao độ cao. Với điều kiện đội của bạn có một phi công khéo léo, bạn có thể clear một số team trên không.

Tất cả các phương tiện Call Of Duty Warzone & Mẹo hay nhất để sử dụng chúng 6

Phương tiện tốt nhất tiếp theo trong COD Warzone là SUV. Nó có hầu hết các yếu tố quan trọng của một chiếc xe tốt nhất, chẳng hạn như tốc độ, khả năng bảo vệ, công suất và độ bền. Cả đội có thể di chuyển nhanh chóng và an toàn qua các con đường và vượt qua các chướng ngại vật của kẻ thù.

Làm thế nào để sử dụng xe COD WarZone?

Sử dụng phương tiện là rất quan trọng để giành chiến thắng trong COD Warzone. Nếu bạn sử dụng những phương tiện này một cách hợp lý, bạn sẽ tiến gần hơn đến vị trí Top # 1 trong trò chơi này.

Chiến thuật Biệt đội

  • Nếu đội của bạn có tất cả bốn người chơi, hãy chọn một chiếc Rover chiến thuật hoặc một chiếc SUV.

  • Để lại ghế lái cho người chơi hỗ trợ trong đội của bạn.

Tất cả các phương tiện Call Of Duty Warzone & Mẹo hay nhất để sử dụng chúng 7

  • Nếu đội của bạn dự định di chuyển qua địa hình gập ghềnh, bạn nên chia đội của mình thành hai đôi và di chuyển trên hai ATV. Nhưng bạn nên giữ khoảng cách an toàn giữa hai xe. Một trinh sát và một tanker nên chạy trước xe của lính bắn tỉa và IGL.

  • Tốt nhất bạn nên sở hữu một chiếc trực thăng trong trò chơi này.

Tất cả các phương tiện Call Of Duty Warzone & Mẹo hay nhất để sử dụng chúng 8

Mẹo sử dụng phương tiện

  • Bạn có thể sử dụng phương tiện để đánh lạc hướng. Xe tải chở hàng là sự lựa chọn tốt nhất cho sứ mệnh này. Phương tiện phát ra âm thanh có thể đánh lạc hướng kẻ thù và để các thành viên còn lại trong đội của bạn lao chúng nhanh chóng.

Tất cả các phương tiện Call Of Duty Warzone & Mẹo hay nhất để sử dụng chúng 9 

  • Đừng hoảng sợ và ra khỏi xe ngay lập tức trong trận chiến. Chiếc xe tải bọc thép có thể bảo vệ bạn khỏi rất nhiều viên đạn. Vì vậy, bạn nên chọn thời điểm tốt nhất để rời khỏi đó thay vì hoảng sợ và đi ra ngoài ngay lập tức. Đối thủ có thể bắn hạ bạn ngay lập tức. Thay vào đó, hãy lái xe xung quanh và nhận thông tin hữu ích cho nhóm của bạn trước khi tìm một nơi an toàn để đỗ xe và thoát ra ngoài.

 Tất cả các phương tiện Call Of Duty Warzone & Mẹo hay nhất để sử dụng chúng 10

  • Đừng rời khỏi xe cùng lúc nếu không kẻ thù từ các hướng khác nhau có thể phun ra để xóa sổ cả đội của bạn.

  • Sử dụng nhiều phương tiện giúp nhóm của bạn tồn tại tốt hơn và hỗ trợ lẫn nhau tốt.

  • Bạn cũng có thể sử dụng các phương tiện để camp vội vã. Đậu xe tải chở hàng dưới cửa sổ để nhảy lên tầng 2 đẩy người camp.

Đó là tất cả các  phương tiện Call Of Duty Warzone và mẹo tốt nhất để sử dụng chúng một cách hiệu quả. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang