Đấu Trường Chân Lý: Top 3 trang bị khắc chế meta cực tốt mà game thủ nên sử dụng tại phiên bản 11.10

Khi mà meta của Đấu Trường Chân Lý thiên về những đội hình có SMPT phép thuật lớn hay chống chịu cao thì những món trang bị này có thể giúp cho bạn khắc chế được meta vô cùng hiệu quả

Vuốt Bẫy

Khi mà những đội hình xoay quanh Vel'Koz đang thể hiện sức mạnh quá vượt trội với lượng sát thương đầu ra vô cùng khổng lồ thì rất nhiều người chơi đã phải tìm cách khắc chế, ngắt nhịp tấn công của những quân cờ Ma Pháp Sư để có cơ may giành chiến thắng mặc dù điều này không thật sự dễ dàng gì bởi lượng khống chế quá lớn của các Ma Pháp Sư.

Chưa kể Viktor còn có thể tạo ra một lớp không không hề nhỏ để bảo kê đồng đội và tạo điều kiện cho các Ma Pháp Sư có thể trụ trong giao tranh lâu hơn và gây ra nhiều sát thương hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 trang bị khắc chế meta cực tốt mà game thủ nên sử dụng tại phiên bản 11.10

Và cách để có thể ngắt được nhịp tấn công của Vel'Koz hiệu quả nhất hiện tại đó chính là sử dụng Vuốt Bẫy, bởi khi mà đội hình Ma Pháp Sư không thể tạo ra được lợi thế lớn về máu và kỹ năng từ Vel'Koz thì đội hình này sẽ nhanh chóng đỗ vỡ.

Vuốt Bẫy có thể được sử dụng cho những quân cờ chống chịu ở hàng trước và đặt nó tại vị trí trung tâm của bàn cờ. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể ngắt được chiêu thức của Vel"Koz từ sớm và giảm đi lượng sát thương mà đội hình của bạn phải gánh chịu.

Dây Chuyền Chuộc Tội

Tại mùa 5 thì trang bị này đã nhận được một đợt nâng cấp toàn diện và hiệu quả của nó vượt trội hơn hẳn so với mùa 4. Khi mà những đội hình Vel'Koz đang quá mạnh thì trang bị này cũng là phương án phòng thủ hiệu quả nhất dành cho những đội hình có nhiều tướng cận chiến nhờ vào hiệu ứng giảm 30% sát thương từ kỹ năng diện rộng.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 trang bị khắc chế meta cực tốt mà game thủ nên sử dụng tại phiên bản 11.10 2

Pantheon có lẽ là quân cờ sử dụng tốt nhất Dây Chuyền Chuộc Tội bởi quân cờ này có khả năng chống chịu cực tốt nhờ vào kỹ năng của mình, nhờ vậy mà có thể kích hoạt được nhiều lần hơn hiệu ứng hồi máu từ trang bị, giúp cho toàn đội có thể sống sót tốt hơn qua những đợt tấn công của đối phương. Ngoài ra thì một số quân cờ chống chịu khác cũng có thể sử dụng hiệu quả trang bị này như Rell, Taric hay Mordekaiser.

Nỏ Sét

Những đội hình có nhiều vị tướng cận chiến đang trở nên mạnh vượt trội trong meta của phiên bản 11.10, điển hình nhất chính là Chiến Binh - Đồ Long, Ma Sứ - Đồ Long, Kỵ Sĩ - Thiên Thần.... Nhờ vào khả năng phòng thủ mạnh và lượng sát thương dồi dào của mình thì những đội hình này sẽ có thể càn lướt vô cùng hiệu quả ở giai đoạn giữa trận.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 trang bị khắc chế meta cực tốt mà game thủ nên sử dụng tại phiên bản 11.10 3

Và meta này cũng đã phần nào giúp cho Nỏ Sét có thể trở thành một trang bị cực kì được ưa chuộng, bởi khi đối thủ càng có nhiều quân cờ cận chiến thì hiệu ứng giảm kháng phép của Nỏ Sét lại càng có thể được áp dụng cho nhiều mục tiêu hơn. Nỏ Sét dường như là một trang bị bắt buộc phải có nếu như bạn sử dụng những đội hình dồi dào sát thương phép ở giai đoạn cuối trận.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang