Liên Minh Tốc Chiến: Irelia và các tướng Ionia chuẩn bị ra mắt trong bản cập nhật 2.3

Trong bản cập nhật 2.3 Liên Minh Tốc Chiến sắp tới, game thủ sẽ chuẩn bị được đón chào Irelia - một trong những đấu sĩ đường Baron bá đạo với khả năng truy đuổi và solo đường cực mạnh.

Liên Minh Tốc Chiến: Irelia và các tướng Ionia chuẩn bị ra mắt trong bản cập nhật 2.3

Vừa mới đây, trang Twitter chính thức của Liên Minh Tốc Chiến đã chia sẻ hình ảnh vũ khí quá quen thuộc mà ai cũng có thể đoán ra đây là vị tướng nào của LMHT sẽ được xuất hiện sang Tốc Chiến.

Liên Minh Tốc Chiến: Irelia và các tướng Ionia chuẩn bị ra mắt trong bản cập nhật 2.3 2

Nếu bạn chưa biết, Irelia là một tướng Đấu Sĩ khá cơ động và linh hoạt trong cả tấn công lẫn phòng thủ có thể đi cả Đường Baron và đường giữa đều rất tốt. Điều bất ngờ trong cộng đồng Tốc Chiến là Riot Games cho Irelia xuất hiện khá sớm khi khả năng điều khiển vị tướng này khá khó và chưa biết game sẽ cho chế độ tự động thả chiêu như thế nào cho nữ đấu sĩ này (đặc biệt khi cô có thể lướt farm lính và thả chiêu gây choáng ở diện khá rộng nếu thực hiện đủ nhanh). Dưới đây sẽ là bộ kĩ năng của Irelia sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 2.3 sắp tới.

Liên Minh Tốc Chiến: Irelia và các tướng Ionia chuẩn bị ra mắt trong bản cập nhật 2.3 3

Chi tiết bộ kĩ năng Irelia Tốc Chiến

Lưu ý: Đây là bộ kĩ năng dự đoán từ LMHT và có thể thay đổi chút ít khi qua Tốc Chiến

Nội tại: Tinh Thần Ionia

 • Khi Irelia tấn công kẻ địch bằng kỹ năng, cô nhận được bùa lợi tăng sát thương phép trên đòn đánh. Khi đạt cộng dồn tối đa, cô nhận thêm Tốc độ Đánh và gây thêm sát thương lên lá chắn.

Kĩ năng 1: Đâm Kiếm

 • Irelia lướt tới tấn công mục tiêu và hồi máu cho bản thân. Nếu mục tiêu bị đánh dấu hoặc chết bởi Đâm Kiếm, nó hồi chiêu lại ngay lập tức.
 • Đâm Kiếm gây sát thương cộng thêm lên lính.

Kĩ năng 2: Vũ Điệu Thách Thức

 • Irelia tích tụ một cú đánh gây sát thương tăng theo thời gian vận sức. Cô được giảm sát thương gánh chịu trong lúc đó.
 • Bấm lần 1: Irelia dùng kiếm tạo rào phòng hộ, giảm % sát thương gánh chịu và tăng 1 cộng dồn Ý Chí Ionia nhưng không thể hành động.
 • Bấm lần 2: Irelia phóng kiếm ra, gây sát thương vật lý. Sát thương tăng theo thời gian vận, tối đa sau giây.
 • Không thể ngắt Vũ Điệu Thách Thức.

Kĩ năng 3: Bước Nhảy Hoàn Vũ

 • Irelia tung ra hai lưỡi kiếm bay về phía nhau. Kẻ địch đứng trên đường thẳng đó chịu sát thương, bị làm choáng và đánh dấu.
 • Irelia phóng ra 2 lưỡi kiếm sau đó sẽ bay về phía nhau, gây sát thương phép và làm choáng giây.
 • Tướng và quái to bị đánh dấu trong giây.

Chiêu cuối: Thanh Kiếm Tiên Phong

 • Irelia bắn ra vô số lưỡi kiếm lan tỏa ra ngoài khi trúng tướng địch. Kẻ địch trúng kiếm chịu sát thương và bị đánh dấu. Sau đó, các lưỡi kiếm tạo thành bức tường gây sát thương, làm chậm và giải giới kẻ địch đi qua.
 • Irelia bắn ra một cơn bão kiếm tán phát khi trúng tướng. Các lưỡi kiếm gây sát thương phép và đánh dấu tướng và quái to trong giây.
 • Irelia sau đó biến các lưỡi kiếm thành bức tường trong giây. Kẻ địch đi qua tường phải chịu sát thương phép, làm chậm % và giải giới trong giây.

Chắc chắn chính là Irelia, cộng đồng game thủ Tốc Chiến cũng bắt đầu đoán được nhóm tướng chủ đề tiếp theo sẽ rơi vào khu vực Ionia tiếp nối với cuộc chiến giữa Kha'zix và Rengar trong bản cập nhật mới nhất. Với gần như tất cả các tướng trong Ionia đã được đưa sang Tốc Chiến, nhóm tướng mới sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 2.3 LM Tốc Chiến có thể sẽ bao gồm Irelia, Shen và Karma - bộ 3 lừng danh của vùng đất này. Hãy cùng chờ xem thông tin hé lộ tướng mới trong vài ngày tới trên Tốc Chiến ra sao nhé.

Liên Minh Tốc Chiến: Irelia và các tướng Ionia chuẩn bị ra mắt trong bản cập nhật 2.3 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lịch phát hành manga tháng 7/2021: Xuất bản One Piece 95, "5 Tô Bún" và vô số truyện hay khác!

Lịch phát hành manga tháng 7/2021: Xuất bản One Piece 95, "5 Tô Bún" và vô số truyện hay khác!

Tổng hợp lịch phát hành của những manga - truyện tranh đình đám nhất tháng 7/2021 đến từ NXB Kim Đồng, NXB Trẻ, IPM,...: One Piece 95, Học Viện Siêu Anh Hùng 27, Thiên Thần Diệt Thế 16 cùng vô số truyện tranh hấp dẫn đã quay trở lại! Ngoài ra, tháng 7 cũng chào đón "tân binh" Black Jack và Nhà Có 5 Nàng Tiên!

Giải trí
Lên đầu trang