Riot Games có ý định tạo ra những vị tướng độc quyền dành cho Đấu Trường Chân Lý?

Không chỉ mỗi Tốc Chiến mà Riot Games cũng đã lên kế hoạch để thêm vào những vị tướng độc quyền chỉ dành riêng cho Đấu Trường Chân Lý mà thôi

Sau những mùa giải thú vị cùng hàng loạt những thay đổi thì game thủ cũng có thể nhận ra được rằng Riot Games luôn muốn mang những sự mới mẻ đến với Đấu Trường Chân Lý. Với khá nhiều những cơ chế được thêm vào trong mỗi mùa thì Riot Games vẫn còn nung nấu ý định tạo ra những nội dung hấp dẫn hơn cho trò chơi của mình.

Và mới đây thì một thành viên thuộc nhóm phát triển Đấu Trường Chân Lý - RiotWittRock đã chia sẻ trên Reddit rằng họ sẽ tạo ra một vài vị tướng mới, skin mới và những thứ đó sẽ là hàng độc quyền chỉ có trong Đấu Trường Chân Lý mà thôi.

Riot Games có ý định tạo ra những vị tướng độc quyền dành cho Đấu Trường Chân Lý?

Cụ thể thì trong một buổi hỏi đáp, trò chuyện giữa game thủ và đội ngũ phát triển của Đấu Trường Chân Lý trên Reddit thì RiotWittRock đã bất ngờ hé lộ với người hâm mộ rằng sẽ có những vị tướng độc quyền xuất hiện trên Đấu Trường Chân Lý trong tương lai:

Quả thật là có những tướng mới đã được thiết kế dành riêng cho tựa game này (ĐTCL). Tuy nhiên hiện tại chưa phải là thời điểm thích hợp để ra mắt. Nhưng chúng tôi cũng đã và đang thảo luận nội bộ về vấn đề này”.

Riot Games có ý định tạo ra những vị tướng độc quyền dành cho Đấu Trường Chân Lý? 2

Không chỉ sáng tạo ra những vị tướng mới mà đội ngũ phát triển của Riot Games cũng chia sẻ thêm rằng sẽ có những vị tướng cũ từng được làm lại trong vũ trụ LMHT sẽ được đưa trở lại trò chơi nhân phẩm này. Giải thích một cách đơn giản hơn đó là người chơi có thể sẽ thấy được những kỹ năng vốn đã biến mất khỏi LMHT xuất hiện trở lại trên Đấu Trường Chân Lý.

Tuy nhiên Riot Games cũng sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề khi thực hiện kế hoạch này, bao gồm việc cân bằng, đảm bảo độ hiệu quả của những quân cờ đó thì mới có thể thực hiện và đưa nó ra phiên bản chính thức được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang