LMHT chuẩn bị ra mắt chế độ chơi mới cho phép sử dụng chiêu cuối của bất kì tướng nào?

Trong thời gian gần đây thì game thủ đã phát hiện ra một thư mục kì lạ, cho rằng đây có thể là một chế độ chơi mới của LMHT

Kể từ khi LMHT được ra mắt cho đến thời điểm hiện tại thì trò chơi này đã thêm vào rất nhiều những chế độ chơi khác nhau để phục vụ cho sự giải trí của cộng đồng người hâm mộ, điển hình nhất chính là chế độ Hexakill, Ultra Rapid Fire hay Doom Bots....Thậm chí những chế độ theo từng mùa như Rising Tide ARAM hay Vua Poro đều được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao về độ thú vị của nó đối với trải nghiệm của họ.

Tuy nhiên kể từ năm 2018 cho đến thời điểm hiện tại thì Riot Games không còn ra mắt thêm những chế độ chơi mới nữa. Nguyên nhân cho điều này được Riot Games giải thích đó là do số lượng người chơi những chế độ sự kiện mới không còn đông đảo như trước, chưa kể việc đưa thêm quá nhiều dữ liệu mới vào sẽ khiến cho trò chơi trở nên nặng nề hơn, không phù hợp với nhiều thiết bị PC tầm trung, dễ xảy ra tình trạng giật lag không đáng có.

LMHT chuẩn bị ra mắt chế độ chơi mới cho phép sử dụng chiêu cuối của bất kì tướng nào?

Dù vậy thì mới đây, một số người chơi LMHT tại máy chủ PBE đã phát hiện trong thư mục cài đặt của máy chủ thử nghiệm xuất hiện một dữ liệu kỳ lạ mang tên ULTBOOK nằm sâu trong hệ thống. Nhanh chóng nhiều người đã dự đoán rằng đây có thể là một chế độ chơi mới sắp xuất hiện trong LMHT ở những phiên bản tới, bởi tương tự như những lần trước thì thư mục này cũng chứa những thông tin về những chế độ chơi thường thấy trong LMHT.

LMHT chuẩn bị ra mắt chế độ chơi mới cho phép sử dụng chiêu cuối của bất kì tướng nào? 2

Việc phát hiện ra những thư mục lạ luôn là thứ khiến cho cộng đồng LMHT không khỏi tò mò, bởi đây là cách để mà người chơi dự đoán được những kế hoạch sắp tới của Riot Games. Thậm chí có khá nhiều vị tướng đã từng được phát hiện theo cách này trong quá khứ, điển hình nhất là Yuumi và Viego.

Một số giả thuyết thú vị cũng được cộng đồng game thủ đưa ra, cho rằng đây có thể là một dự án trang phục mới giống như Siêu Phẩm chẳng hạn. Nhưng với việc Riot Games đã 3 năm rồi chưa ra mắt bất kì một chế độ chơi nào mới hết mà chỉ sử dụng lại một số chế độ chơi cũ đã khiến nhiều người tin rằng ULTBOOK có thể là một dự án phát triển chế độ chơi mới của Riot Games.

Theo như một số ý kiến từ người hâm mộ thì ULTBOOK có thể là một từ viết tắt của Ultimate Book. Đây có thể là một chế độ chơi cho phép game thủ có thể thay thế và sử dụng chiêu cuối của bất kì vị tướng nào trong một trận đấu, sau mỗi lần sử dụng một chiêu cuối thì hệ thống sẽ cho phép người chơi đó chọn chiêu cuối khác từ một nhóm tướng ngẫu nhiên.

Ngoài ra thì cũng có những dự đoán cho rằng đây có thể là một Phép Bổ Trợ mới có chức năng tương tự như chiêu cuối của Sylas, cho phép bạn có thể đánh cắp kỹ năng của các tướng khác và sử dụng như của mình.

Dù vậy chúng ta vẫn chưa biết ý định thật sự của Riot Games khi đưa ULTBOOK vào trong dữ liệu hệ thống của LMHT để làm gì và hiện tại game thủ chỉ có thể chờ vào những thông báo mới nhất của Riot Games trong tương lai mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang