Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình cực mạnh nhưng lại ít bị tranh giành mà game thủ nên chơi thử

Khi mà nhiều người chơi vẫn có xu hướng tranh giành những chủ lực 4 tiền vàng thì game thủ có thể sử dụng những đội hình ít bị tranh giành để có được chiến thắng

Đội hình 6 Sát Thủ

Khi mà người người nhà nhà đều theo tiếng gọi của những chủ lực 4 tiền vàng thì đội hình Sát Thủ đã nhanh chóng nổi lên như một cách khắc chế lối chơi trữ tiền lên cấp của một bộ phận lớn game thủ. Ngoài việc sở hữu lượng sát thương cực khủng thì việc có thể roll ngay từ cấp độ 7 sẽ giúp cho bạn có thể nâng cấp được những quân cờ như Katarina, LeBlanc hay Nocturne nhanh chóng, từ đó đánh bại những người chơi khác dễ dàng tại thời điểm mà đội hình của họ chưa thể được nâng cấp toàn diện.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình cực mạnh nhưng lại ít bị tranh giành mà game thủ nên chơi thử

Khi có được một chuỗi thắng dài thì bạn hãy nhanh chóng hướng đến đội hình 6 Sát Thủ tại cấp độ 8 để có thể cạnh tranh cho vị trí top 1. Với quân cờ có khả năng phá vỡ đội hình đối phương cực tốt như Diana thì đội hình Sát Thủ hoàn toàn có thể tiếp cận, tiêu diệt nhanh chóng những quân cờ chủ lực của team địch.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình cực mạnh nhưng lại ít bị tranh giành mà game thủ nên chơi thử 2

Viego sẽ có nhiệm vụ gia tăng thêm khả năng khống chế cũng như cướp lấy thân xác của tương địch, tạo nên một sự đột biến về số lượng lẫn sát thương trong giao tranh. Nếu đối phương sở hữu những quân cờ chủ lực mạnh mẽ  như Draven, Mordekaiser... thì việc chiếm lấy những quân cờ đó sẽ khiến đối phương phải khóc thét vì bị tiêu diệt bởi chính những quân cờ của mình.

Đội hình 4 Thuật Sĩ

Khi mà meta của trò chơi đang ủng hộ cho việc roll ở cấp độ 7 quá lớn thì việc chạy theo những quân cờ chủ lực 4 tiền vàng đang là một lối chơi vô cùng mạo hiểm. Tuy nhiên nếu như bạn vẫn yêu thích lối chơi tích tiền và roll ở cấp 8 thì hãy sử dụng những quân cờ Thuật Sĩ. Những quân cờ như Ivern hay Karma cũng không còn bị tranh chấp quá nhiều nên bạn vẫn có cơ hội sở hữu được chúng.

Ngoài ra thì khả năng giảm tốc độ đánh của Teemo cũng là một thứ có thể khắc chế được hiệu quả những đội hình có khả năng gây sát thương vật lý mạnh ở thời điểm hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình cực mạnh nhưng lại ít bị tranh giành mà game thủ nên chơi thử 3

Dàn chống chịu của bạn sẽ là những quân cờ Hiệp Sĩ, Đấu Sĩ để tạo điều kiện cho các Thuật Sĩ có thể gây sát thương tốt nhất. Volibear hay Garen là những quân cờ phù hợp nhất nếu như bạn đủ may mắn, nếu không thì bạn có thể sử dụng những quân cờ chống chịu khác như Gragas, Nunu & Willump hay Thresh, Leona... 

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình cực mạnh nhưng lại ít bị tranh giành mà game thủ nên chơi thử 4

Những quân cờ ở tuyến trước cần có Thông Đạo Zz'Rot hoặc Nỏ Sét để câu kéo thời gian, tạo điều kiện cho các Thuật Sĩ có thể gây ra nhiều sát thương hơn.

Yasuo Ma Sứ

Đây là một đội hình cực kì phù hợp với lối chơi roll ở cấp độ 7 khi mà những quân cờ chủ lực của đội hình như Yasuo, Trundle hay Pantheon đều không quá đắt tiền, từ đó nâng cấp chúng lên 2 sao từ sớm và đạt ngưỡng sức mạnh cực lớn tại giai đoạn giữa trận. Với khả năng chống chịu cực tốt của Pantheon cùng sức mạnh của Yasuo sẽ giúp bạn có được một chuỗi thắng cực kì dài.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình cực mạnh nhưng lại ít bị tranh giành mà game thủ nên chơi thử 5

Pantheon sẽ cần có Dây Chuyền Chuộc Tội càng sớm càng tốt để đảm bảo độ cứng cáp cho toàn đội. Yasuo vẫn sẽ sử dụng những trang bị sát thương quen thuộc bao gồm Đại Bác Liên Thanh, Găng Bảo Thạch (cả bản thường lẫn Hắc Ám) giúp "Đấng" có thể gây ra nhiều sát thương ở một khoảng cách an toàn hơn, trang bị thứ 3 của Yasuo sẽ có thể tùy thuộc theo tình huống như Nắm Đấm Công Lý hoặc Cuồng Cung Runaan.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình cực mạnh nhưng lại ít bị tranh giành mà game thủ nên chơi thử 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang