ĐTCL: Vladimir bất ngờ nỏi lên trở thành quân cờ chống chịu giàu sát thương tại phiên bản 11.10

Game thủ đã phát hiện ra được tiềm năng gánh đội cực lớn của Vladimir khi được xây dựng đúng đội hình cần thiết.

Khi nói về một quân cờ vừa có thể gây ra sát thương ổn định, có khả năng chống chịu tốt và thậm chí là có thể tự hồi máu, giá thành lại rẻ, dễ dàng nâng lên 3 sao thì hầu hết mọi người sẽ nghĩ ngay đến Aatrox. Tuy nhiên trong thời gian gần đây thì nhiều game thủ đã phát hiện ra được rằng Vladimir mới thật sự là một quân cờ hội tụ đủ những yếu tố trên, thậm chí còn có thể gánh đội cực khỏe nếu như bạn nâng cấp hắn ta lên 3 sao.

ĐTCL: Vladimir bất ngờ nỏi lên trở thành quân cờ chống chịu giàu sát thương tại phiên bản 11.10

Vladimir là 1 trong 2 quân cờ 1 tiền vàng có thể gây sát thương lên mục tiêu và hồi một lượng máu cho bản thân, dù vậy có một đặc điểm giúp cho Vladimir có thể vượt trội hơn Aatrox đó chính là bộ Hệ Tộc quá đẹp của mình, Ma Sứ - Tái Tạo.

Việc có thểm Tái Tạo đã phần nào giúp cho Vladimir có thêm khả năng hồi máu, năng lượng khi kích hoạt Hệ Tộc và từ đó trở nên khó bị tiêu diệt hơn. Thậm chí nếu như bạn thiếu một quân cờ chống chịu ở thời điểm đầu trận thì có thể trao Giáp Máu Warmog hoặc Áo Choàng Lửa/Thú Tượng cho Vladimir, kèm theo đó là một vài món trang bị SMPT để hắn ta vừa hứng sát thương mà còn hạ dần đội hình của đối phương.

ĐTCL: Vladimir bất ngờ nỏi lên trở thành quân cờ chống chịu giàu sát thương tại phiên bản 11.10 2

Lissandra cũng là một quân cờ mang hệ Tái Tạo và trở thành một combo tuyệt vời với Vladimir để quân cờ này có thể nhận được buff từ Tiên Hắc Ám. Theo đó thì bạn cần đặt quân cờ này ở vị trí trung tâm của bàn cờ để nhận được buff từ 3 vị tướng Tiên Hắc Ám là LeBlanc, Morgana, Lissandra. Đây cũng là lối chơi tối ưu nhất để phát huy được tối đa sức mạnh của quân cờ 1 vàng này.

ĐTCL: Vladimir bất ngờ nỏi lên trở thành quân cờ chống chịu giàu sát thương tại phiên bản 11.10 3

ĐTCL: Vladimir bất ngờ nỏi lên trở thành quân cờ chống chịu giàu sát thương tại phiên bản 11.10 4

Nhưng game thủ cũng cần chú ý rằng đây là một đội hình để giữ máu rất tốt với điều kiện bạn phải có được ít nhất 2 quân cờ Vladimir 2 sao tại round 4 và những quân cờ khác trong đội hình cũng phải ở mức 2 sao, đồng thời khi đến round 7-8 (ở giai đoạn cuối game) thì bạn phải nâng Vladimir lên được 3 sao. Những trang bị như Gậy Quá Khổ, Nước Mắt Nữ Thần cũng vô cùng cần thiết và nếu như bạn cảm thấy không thể chạy theo đội hình này thì hãy tìm các xoay bài càng sớm càng tốt.

Vladimir Tiên Hắc Ám là một đội hình khá cũ nhưng vấn thể hiện sự hiệu quả của mình trong meta phiên bản 11.10, dù vậy đội hình này cũng chỉ mang tính chất là giữ máu cho đến round 5 mà thôi và bạn vẫn phải sắm cho mình những quân cờ chủ lực 4 vàng tùy vào những gì mà bạn nhận được ở cửa hàng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang