Project: Ragnarok - NetEase tung trailer giới thiệu game thế giới mở phiên bản thần thoại Bắc Âu

Là một tựa game thế giới mở với phong cách chơi "tự do theo cách riêng của bạn", Project: Ragnarok đã được tung trailer mới và nhìn khá hứa hẹn đối với các game thủ đam mê thần thoại Bắc Âu cùng những nhân vật và quái vật tại đây.

Project: Ragnarok - NetEase tung trailer giới thiệu game thế giới mở phiên bản thần thoại Bắc Âu

Theo chia sẻ mới nhất tại sự kiện NetEase Connect 2021, dự án game thế giới mở mới nhất mang tên Project: Ragnarok đã được chính thức giới thiệu và tung trailer gameplay demo đầu tiên đầy hứa hẹn. Theo đó, Project: Ragnarok sẽ là một tựa game hành động chiến thuật thế giới mở theo chủ đề thần thoại Bắc Âu quen thuộc.

Theo cốt truyện chính, lời sấm truyền Ragnarok tận thế đang đến và Odin triệu hồi các Valkyrie quyền lực nhất để đến thế giới con người và tiêu diệt mọi nguồn sức mạnh dẫn đến ngày tận thế này. Người chơi sẽ tập trung thành các nhóm và chiến đấu với đủ loại quái vật khổng lồ theo thần thoại quen thuộc, lợi dụng bộ vũ khí đa dạng và địa hình thế giới để tạo lợi thế dễ dàng hơn cho từng đợt đánh quái hoặc săn boss.

Project: Ragnarok - NetEase tung trailer giới thiệu game thế giới mở phiên bản thần thoại Bắc Âu 2

Project: Ragnarok được dự đoán sẽ phát hành miễn phí trong tương lai và phát hành crossplay trên cả PC lẫn Mobile để mọi người có thể chơi cùng nhau. Dù vậy, gameplay demo hiện tại của Project: Ragnarok vẫn còn khá cứng và chưa hoàn chỉnh, đồng thời chất lượng đồ họa khá cao nên sẽ gặp nhiều khó khăn khi port lên định dạng mobile. Hãy cùng chờ xem Project: Ragnarok sẽ được phát triển như thế nào trong thời gian tới nhé.

Project: Ragnarok - NetEase tung trailer giới thiệu game thế giới mở phiên bản thần thoại Bắc Âu 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang