Call of Duty: Black Ops Cold War sắp miễn phí trở lại

Những ngày gần đây, Activision dường như đang rất tích cực quảng bá tựa game Call of Duty: Black Ops Cold War đến với mọi người, khi liên tục mở cửa miễn phí

Call of Duty: Black Ops Cold War đã phát triển rất nhiều qua các Mùa kể từ khi ra mắt, với lượng nội dung miễn phí được tung ra giúp người hâm mộ không thiếu việc để làm. Đặc biệt với những ai chưa mua game và muốn trải nghiệm trước, cuối tuần này sẽ là một dịp may mắn khi sự kiện Free Access Weeken trở lại, đánh dấu lần thứ tư trong năm 2021 này. Lần đầu tiên Call of Duty: Black Ops Cold War miễn phí cuối tuần là vào tháng 1, cho phép người chơi trải nghiệm bản đồ zombies truyền thống Die Maschine. Khi đó, game mở cửa miễn phí hẳn 1 tuần, và đã chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của mình, dẫn đến một đợt chơi miễn khí khác vào tháng 2. Lần thứ hai này, người chơi được trải nghiệm multiplayer và chế độ Outbreak miễn phí. Lần mở cửa miễn phí thứ ba xuất hiện cùng lúc với Mùa 3 vào tháng 4.

Call of Duty: Black Ops Cold War sắp miễn phí trở lại

Theo Charlie Intel tiết lộ, sự kiện miễn phí cuối tuần mới nhất này của Call of Duty: Black Ops Cold War sẽ bắt đầu vào ngày 27 tháng 5, kéo dài đến 1 tháng 6. Trong thời gian này, người hâm mộ một lần nữa được trải nghiệm sự pha trộn giữa multiplayer và Zombies. Cũng như các đợt miễn phí khác, người chơi có thể lưu trữ tiến trình của mình khi thi đấu xếp hạng và mở khóa trang bị, để tiếp tục chinh chiến trong lần thử miễn phí tiếp theo hoặc khi mua game. Ở phần multiplayer, người chơi có thể tận hưởng toàn bộ nội dung game mang lại, bao gồm danh sách bản đồ 12v12, và phiên bản làm lại của Standoff. Món vũ khí cận chiến gậy bóng chày cũng vừa được thêm vào game gần đây, và khẩu súng lục máy AMP63 sẽ ra mắt trong mùa 3. Danh mục chơi Die Hardpoint cũng được kích hoạt, và danh sách chơi Multi-Team Elimination cũng được khôi phục sau khi phải xóa đi tạm thời để sửa lỗi.

Call of Duty: Black Ops Cold War sắp miễn phí trở lại 2

Về chế độ Zombies, người chơi không được trải nghiệm hai bản đồ Die Maschine và Firebase Z. Thay vào đó, Outbreak sẻ mở cửa miễn phí, mang đến một chế độ quy mô rộng lớn hơn. Ngoài ra, người chơi cũng có thể khám phá vùng lãnh thổ Duga trong chế độ này, và thử cả cơ chế câu cá mới. Nhiệm vụ chính đầu tiên của Outbreak cũng được mở, cho phép người chơi có mục tiêu rõ ràng hơn để hoàn thành trong đợt mở cửa miễn phí lần này. Call of Duty: Black Ops Cold War đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang