LMHT: Game thủ yêu cầu xóa Viego ra khỏi game để đỡ phải sửa lỗi ngày này qua tháng nọ

Có lẽ game thủ cũng đã quá ngán ngẩm với việc nhìn thấy những lỗi của Viego xuất hiện càng ngày càng nhiều qua từng phiên bản.

Dù chỉ mới được ra mắt chưa đầy 1 năm nhưng Viego lại là một trong những biểu tượng của việc "lỗi game" và trở thành một meme để châm biếm Riot Games. Việc bị cấm ở đấu trường chuyên nghiệp trong suốt giai đoạn mùa xuân và cả MSI 2021 đã phần nào cho thấy sự bất lực của hãng game này trong việc khắc phục những bug còn tồn động của Viego.

Mới đây nhất thì Viego lại vướng phải một lỗi mới khi có thể sử dụng (Q) Gió Lốc của Janna dù đang ở trong hình dạng của một vị tướng khác, thậm chí chiêu thức này còn được nâng cấp khiến Viego chẳn khác gì một phiên bản của Máy Siêu Khủng Khiếp Vậy.

Không chỉ mỗi những người nhân viên của Riot Games mà cả game thủ cũng đang cảm thấy vô cùng chán ngán mỗi khi phải đối mặt với Viego khi không biết hắn sẽ lại đem đến những lỗi gì đến cho một trận đấu nào đó. Khi mà những bug mà vị tướng này gây ra đều đi theo một chiều hướng có lợi cho Viego thì những người chơi phía bên kia chiến tuyến chỉ có thể biết thở dài ngao ngán mà thôi.

Và mới đây, trong một trận đấu có sự xuất hiện của Riot August - Cha đẻ của Viego thì một người chơi đã nhanh chóng đặt vấn đề rằng Riot Games nên xóa vị tướng này ra khỏi game để tránh việc "đêm dài lắm mộng" bởi những lỗi không thể nào sửa chữa được từ vị tướng này.

LMHT: Game thủ yêu cầu xóa Viego ra khỏi game để đỡ phải sửa lỗi ngày này qua tháng nọ

Trong một diễn biến mới nhất thì giải đâu LCK Mùa Hè 2021 cũng đã xác nhận rằng họ sẽ khóa vị tướng Viego lại và chắc chắn điều tương tự cũng sẽ xảy ra với những khu vực khác, trong thời điểm mà các lỗi của Viego càng ngày càng trở nên đa dạng hơn và không thể nào kiểm soát được.

Tất nhiên Riot Games sẽ không bao giờ có ý định xóa sổ Viego ra khỏi trận đấu bởi đây là một vị tướng đã hoàn chỉnh và được công bố, có ảnh hưởng mạnh mẽ đến lộ trình phát triển tướng của Riot Games trong năm 2021. Nếu xóa Viego ra khỏi LMHT thì chẳng khác gì xóa hết công sức của đội ngũ phát triển tướng trong suốt quãng thời gian qua, chưa kể những thiệt hại mà hành động này đem đến là không thể đếm nổi.

LMHT: Game thủ yêu cầu xóa Viego ra khỏi game để đỡ phải sửa lỗi ngày này qua tháng nọ 2

Dù vậy thì việc có thể giải quyết được hết những lỗi còn tồn đọng của vị tướng Viego vẫn là một vấn đề nan giải mà những thành viên thuộc Riot Games.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang