LMHT: Dr.Mundo đang quá trâu bò tại máy chủ thử nghiệm với khả năng tank trụ cực mạnh

Với bộ kỹ năng vừa tăng chống chịu vừa tăng sức mạnh công kích đã giúp cho Dr.Mundo có thể chịu những phát bắn của trụ mà chẳng hề hấn gì cả

Sau rất nhiều những hé lộ của Riot Games thì cuối cùng cộng đồng game thủ cũng đã chiêm ngưỡng được nộ kỹ năng cùng ngoại hình mới toanh của Dr.Mundo sau khi được làm lại. Với thiết kế của mình thì có thể thấy Riot Games muốn Dr.Mundo trở thành một Đấu Sĩ có khả năng khắc chế được rất nhiều những đối thủ khác của mình tại khu vực Đường trên.

Và một điểm gây chủ ý nhất của vị tướng này sau khi được làm lại đó chính là lượng sát thương cộng thêm từ bộ chiêu thức của Dr.Mundo.

LMHT: Dr.Mundo đang quá trâu bò tại máy chủ thử nghiệm với khả năng tank trụ cực mạnh

Kỹ năng (E) Đập Bầm Bập của Dr.Mundo giúp hắn ta có thể tăng thên sát thương vật lý dựa trên % máu đã mất và điều này cũng đồng nghĩa với việc khi hắn ta càng thấp máu thì sát thương Dr.Mundo gây ra càng lớn. (R) Suýt Quá Liều của hắn ta ngoài việc hồi máu và tăng tốc độ di chuyển ra thì còn giúp Dr.Mundo tăng thêm một lượng sức mạnh công kích cộng thêm nữa.

Với 2 yếu tố trên cộng với một bảng ngọc phù hợp thì Dr.Mundo dù có lên full tank nhưng vẫn đảm bảo hắn ta sẽ có một lượng sát thương vật lý cực lớn so với những vị tướng Đấu Sĩ khác.

Và trong một video mới nhất được Vandiril thực hiện thì anh đã thử nghiệm những tương tác của vị tướng này với các trang bị có thiên hướng chống chịu, sau đó thử khả năng phá trụ của hắn trên máy chủ PBE của Liên Minh Huyền Thoại để rồi cho ra một kết quả mà không ai ngờ đến được.

Dù được đóng toàn đồ máu và đưa vị tướng này lên đến 5000 máu, khi được kết hợp với bộ kỹ năng thì Dr.Mundo chẳn khác gì một chiếc xe tăng khổng lồ với khả năng gây sát thương cực khủng cả. Nếu điều này được áp dụng cho phiên bản chính thức sắp tới thì Dr.Mundo chắc chắn sẽ là một trong những hot-pick ngay sau khi ra mắt.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang