Game thủ nêu ý kiến về việc ra mắt ĐTCL 2, các thành viên của Riot Games hướng ứng nhiệt tình

Không biết liệu chúng ta có thể thấy được sự xuất hiện của Đấu Trường Chân Lý 2.0 trong tương lai xa hơn hay không?

Cho đến thời điểm hiện tại thì Đấu Trường Chân Lý đã trải qua 5 mùa với hàng loạt những chủ đều khác nhau được khai thác cùng sự xuất hiện của những cơ chế đặc biệt dành riêng cho từng mùa. Dù chỉ được biết đến như một chế độ chơi phụ của LMHT nhưng yếu tố "thử nhân phẩm" của Đấu Trường Chân Lý đã phần nào tạo nên sức hút đối với cộng đồng game thủ.

Game thủ nêu ý kiến về việc ra mắt ĐTCL 2, các thành viên của Riot Games hướng ứng nhiệt tình

Và nhanh chóng thì nhiều game thủ đã nghĩ đến một viễn cảnh xa hơn, khi mà chế độ chơi này sẽ có một phiên bản tiếp theo để tiếp nối những thành công của hiện tại. Mới đây nhất thì một nam streamer có tên Rayditz - một game thủ đạt rank Thách Đấu của ĐTCL tất cả các mùa - đã có một ý tưởng vô cùng thú vị, đó là một phiên bản tiếp theo mang tên Đấu Trường Chân Lý 2.

Game thủ nêu ý kiến về việc ra mắt ĐTCL 2, các thành viên của Riot Games hướng ứng nhiệt tình 2

Ý tưởng này đã nhanh chóng thu hút được một sự chú ý lớn của cộng đồng game thủ, thậm chí những thành viên thuộc Riot Games, ở đây là Riot Mortdog và Riot August đã cùng nhau đóng góp ý kiến của mình về ý tưởng này của Rayditz.

Game thủ nêu ý kiến về việc ra mắt ĐTCL 2, các thành viên của Riot Games hướng ứng nhiệt tình 3

Mortdog nhanh chóng hỏi Riot Meddler liệu có phải thời điểm để ra DTCL 2.0 chưa

Game thủ nêu ý kiến về việc ra mắt ĐTCL 2, các thành viên của Riot Games hướng ứng nhiệt tình 4

Riot August thì đề nghị làm luôn ĐTCL 3 trong khi fan thì thích 4 và đưa Jhin làm tướng duy nhất của cả bàn cờ

Tất nhiên đây cũng chỉ là những ý tưởng nhất thời mà thôi khi mà phiên bản Đấu Trường Chân Lý ở thời điểm hiện tại vẫn còn đang vận hành khá tốt trừ một số cơ chế quá lỗi của Đấu Trường Chân Lý mùa 5 khiến game thủ không thật sự hài lòng ở thời điểm hiện tại. Dù vậy thì chúng ta cũng có thể mơ về một tương lai xa hơn, khi mà Đấu Trường Chân Lý sẽ phát triển một phiên bản 2.0 nâng cấp của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang