Chưa tròn 2 năm tuổi, "siêu phẩm" Bless Mobile đóng cửa sớm, server quốc tế lo ngại

Đã từng là tựa game làm mưa làm gió ở cả thị trường Hàn Quốc lẫn quốc tế, tuy nhiên game thủ Bless Mobile sẽ sớm chào tạm biệt với tựa game nhập vai đình đám nhưng thiếu sức hút này ngay trong cuối tháng 6 sắp tới.

Chưa tròn 2 năm tuổi, siêu phẩm Bless Mobile đóng cửa sớm, server quốc tế lo ngại

Ra mắt trong khoảng 15 tháng hoạt động sôi nổi, Bless Mobile là bom tấn nhập vai được phát triển bởi ThinkFun và mở cửa chào đón game thủ ở cả máy chủ Hàn Quốc lẫn quốc tế. Tuy nhiên vừa mới đây,  nhà phát hành Joycity đã công bố thông báo chính thức về việc đóng cửa Bless Mobile tại máy chủ Hàn Quốc với lý do "gặp nhiều khó khăn trong việc cung cấp dịch vụ phù hợp với cộng đồng trong tương lai".

Chưa tròn 2 năm tuổi, siêu phẩm Bless Mobile đóng cửa sớm, server quốc tế lo ngại 2

Với sức mạnh đồ họa vượt trội, Bless Mobile đã và đang tạo sức hút lớn ở quê nhà. Một trong những điểm thú vị của game là hoạt động công thành chiến đầy sôi động. Liên minh bang hội có thể chiến đấu và giành các khu vực đắc địa của bản đồ. Các thế lực đều sở hữu 7 thành trì riêng, và sẽ chỉ có 7 bang hội mạnh nhất có thể làm chủ được các tòa thành này. Để sản xuất Bless Mobile, Joycity đã tiêu tốn 56 triệu USD và kỳ công phát triển trong 7 năm liên tục

Tuy nhiên trên thực tế, ngoại trừ các sự kiện giới thiệu game tại các hội chợ, Joycity đã tiến hành việc quảng cáo game khá kém bên cạnh gameplay khá tương đồng không nổi bật và cập nhật không thỏa mãn game thủ. Server Hàn Quốc của Bless Mobile sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 29/06/2021, và server Quốc tế cũng của Joycity phát hành đang chuẩn bị chờ án tử trong thời gian tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang