Genshin Impact Waverider Boat: Mọi thứ bạn cần biết về Du lịch Thuyền Mới

Thuyền Genshin Impact Waverider là một trong những tính năng được mong đợi nhất trong bản cập nhật 1.6 sắp tới. Dưới đây là những điều bạn cần biết về du lịch bằng thuyền.

Genshin Impact 1.6 sẽ thêm một số nội dung thú vị mới, bao gồm cả việc du ngoạn bằng thuyền mới. Nó cũng là một trong những tính năng nhất trong trò chơi này. Dưới đây là tất cả những điều bạn cần biết về Genshin Impact Waverider Boat và các nhiệm vụ liên quan của nó.

Thuyền tạo sóng Genshin Impact

Waverider Boat là một tính năng mới trong bản cập nhật GenShin Impact 1.6 sắp tới sẽ đến vào ngày 9 tháng 6. Du khách sẽ đến Waverider Waypoint để triệu hồi một chiếc thuyền Waverider. Sau đó, bạn có thể chèo thuyền và du ngoạn trên đại dương.

Genshin Impact Waverider Boat: Mọi thứ bạn cần biết về Du lịch Thuyền Mới

Waverider Waypoint nằm trên bờ biển Teyvat. Hơn nữa, bạn chèo thuyền một mình hoặc tận hưởng cuộc hành trình với bạn bè trên chiếc thuyền đó ở chế độ Co-op. Bạn sẽ cần chiếc thuyền này cho nhiều mục đích.

Khám phá quốc gia mới

Vì quốc gia Inazuma mới là một quần đảo, bạn sẽ cần sử dụng thuyền này để tham quan và khám phá vùng đất này. Du khách cũng sẽ gặp những vật liệu và câu đố mới để mở khóa và lấy kho báu. Do đó, du thuyền mới là một trong những tính năng được chờ đợi nhất trong bản cập nhật sắp tới này.

Genshin Impact Waverider Boat: Mọi thứ bạn cần biết về Du lịch Thuyền Mới 2

Hoàn thành nhiệm vụ trò chơi

Waverider skiff cũng là một phương tiện quan trọng để thực hiện các nhiệm vụ Archon mới, nhiệm vụ Thế giới và nhiệm vụ Câu chuyện trong các bản cập nhật sau này. Khi quốc gia mới cũng đến, nhiều nhiệm vụ mới được mở khóa. Bạn sẽ khám phá những hòn đảo tuyệt đẹp ở Inazuma bằng chiếc thuyền này và làm các nhiệm vụ trong game để nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

Genshin Impact Waverider Boat: Mọi thứ bạn cần biết về Du lịch Thuyền Mới 3

Tham gia Midsummer Island Adventure

Bên cạnh đó, bạn cũng cần thuyền để tham gia và hoàn thành một số sự kiện trong game, chẳng hạn như Midsummer Island Adventure. Khi hoàn thành thử thách, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần quà, bao gồm nguyên liệu tăng cấp Primogems, Mora, Talent, nguyên liệu thăng thiên vũ khí, quặng thần bí, sách EXP, hiện vật, bản thiết kế, v.v.

Genshin Impact Waverider Boat: Mọi thứ bạn cần biết về Du lịch Thuyền Mới 4

Thử thách đầu tiên có tựa đề 'Pháo chính, chuẩn bị sẵn sàng ... bắn'. Bạn cần phải đi thuyền để tiếp cận công sự của kẻ thù trên biển. Sau đó, bạn sẽ bắn kẻ thù trên những tòa tháp này bằng khẩu đại bác trên Waverider. Nó rất thú vị.

Genshin Impact Waverider Boat: Mọi thứ bạn cần biết về Du lịch Thuyền Mới 5

Bên cạnh đó, bạn sẽ phải rời thuyền để chiến đấu và hạ gục kẻ thù trong những tòa tháp kiên cố hơn mà bạn không thể phá hủy bằng đại bác. Đừng đi vào vòng xoáy chết chóc xung quanh căn cứ của kẻ thù, nếu không bạn sẽ bị chết đuối cùng với chiếc thuyền của mình.

Genshin Impact Waverider Boat: Mọi thứ bạn cần biết về Du lịch Thuyền Mới 6

Thử thách tiếp theo là một cuộc đua có tên 'Xoáy nước tới mạn phải ... Tốc độ tối đa phía trước'. Trong phần đầu tiên của cuộc đua, bạn sẽ lái thuyền theo con đường đã vẽ sẵn. Tiếp theo, rời thuyền và lướt qua những cánh gió để đến điểm kết thúc. Bạn nên cố gắng thu thập càng nhiều Wavesplitter Insignias trong suốt cuộc đua vì nó cũng ảnh hưởng đến điểm số cuối cùng mà bạn nhận được.

Genshin Impact Waverider Boat: Mọi thứ bạn cần biết về Du lịch Thuyền Mới 7

Đây đều là những thông tin rò rỉ về Genshin Impact Waverider Boat  trong bản cập nhật sắp tới.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang