LMHT: Hecarim tiếp tục được buff trong bản 11.12, Wukong và Varus lại bị Nerf không rõ lý do

Có vẻ như đợt buff vừa rồi cho Hecarim vẫn chưa đủ mạnh khi toàn bộ meta rừng đã thay đổi dễ hơn trước, bản cập nhật 11.12 sắp tới sẽ tập trung vào thay đổi sức mạnh cho các tướng ở vị trí Đường trên, Rừng và Xạ Thủ khá khó hiểu từ Riot Games.

LMHT: Hecarim tiếp tục được buff trong bản 11.12, Wukong và Varus lại bị Nerf không rõ lý do

Trong hé lộ về bản cập nhật 11.12 LMHT, Mark Yetter - Trưởng bộ phận thiết kế gameplay của LMHT đã khiến game thủ khá bất ngờ về những thay đổi trong bản patch sắp tới. Bên cạnh việc chính thức ra mắt phiên bản Dr. Mundo với diện mạo hoàn toàn mới, các vị trí Đường Trên, Rừng và Xạ Thủ.

LMHT: Hecarim tiếp tục được buff trong bản 11.12, Wukong và Varus lại bị Nerf không rõ lý do 2

Trong meta hiện tại, Riot đang muốn định hướng lại vị trí đường trên dành cho các tướng Tank đỡ đòn ít dame hoặc sát thương cao nhưng chống chịu kém. Từ đây, những vị tướng đang chiếm ưu thế quá lớn từ trang bị tấn công như Wukong, Nasus, Gnar và Renekton sẽ sớm lên thớt và ăn nerf ngay trong tuần sau. Đặc biệt, đối với Wukong với hướng chơi mới cùng Búa Rìu Sát Thần và Ngọc Chinh Phục hiện đang quá mạnh khiến tỉ lệ thắng của hắn nhảy vọt thêm 2% trong bản cập nhật vừa rồi.

LMHT: Hecarim tiếp tục được buff trong bản 11.12, Wukong và Varus lại bị Nerf không rõ lý do 3

Đối với vị trí xạ thủ, việc nerf Kai'sa là việc ai cũng dự đoán được khi cô luôn là một trong các xạ thủ mạnh nhất qua nhiều meta khác nhau. Ngược lại, việc Nerf Varus khiến nhiều người khá bất bình khi Varus hiện không có lợi thế trong meta tướng lẫn trang bị hiện tại dù xây dựng theo hướng nào đi nữa (trái ngược với Senna lại được buff đa dạng lối chơi hơn). Một điều bất ngờ khác là Draven và Aphelios lại nhận được buff dù Draven vẫn đang có tỉ lệ thắng khá ổn định và Aphelios cũng vừa được buff chút ít trong 2 bản cập nhật trước đó.

LMHT: Hecarim tiếp tục được buff trong bản 11.12, Wukong và Varus lại bị Nerf không rõ lý do 4

Một số thay đổi đáng chú ý khác sẽ dành cho Dr. Mundo mới với lối chơi áp đảo hơn, bên cạnh đó là Malphite và Illoai ngày càng ít người chơi hơn trong meta cấu rỉa máu và thuần sát thương ở đường trên hiện nay. Duy nhất Ziggs đường giữa sẽ được buff để bắt kịp meta khi hắn quá yếu ở cả vị trí pháp sư và hỗ trợ.

Bản cập nhật 11.12 LMHT dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10/6 vào tuần sau và chi tiết bản cập nhật sẽ sớm có ngay trong cuối tuần này, hãy cùng xem ngay tại đây cùng Lag.vn nhé.

LMHT: Hecarim tiếp tục được buff trong bản 11.12, Wukong và Varus lại bị Nerf không rõ lý do 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang