Genshin Impact Inazuma - 9 điều về quốc gia mới của Electro Archon

Genshin Impact Inazuma là một quốc gia mới sẽ xuất hiện trong game trong bản cập nhật 1.6. Dưới đây là 9 điều bạn cần biết về vùng đất này.

Inazuma là một vùng đất mới trong Genshin Impact 1.6 và là quốc gia thứ ba đến với trò chơi này sau Mondstadt và Liyue. Dưới đây là những điều bạn cần biết về Genshin Impact Inazuma .

Nếu bạn đã quen với Mondstadt và Liyue và đã biết tất cả các ngõ ngách của những quốc gia này, bạn sẽ có một quốc gia mới trong Genshin Impact để khám phá - Inazuma. Quốc gia này được quản lý bởi Electro Archon - Baal. Tuy nhiên, bản cập nhật này không giới thiệu toàn bộ quốc gia nhưng người chơi có thể khám phá toàn bộ Genshin Impact Inazuma trong các bản cập nhật sau.

Genshin Impact Inazuma - 9 điều về quốc gia mới của Electro Archon

9 điều về Genshin Impact Inazuma

Dưới đây là 9 điều bạn cần biết về quốc gia mới này trong Bản cập nhật mới này.

  • Thứ nhất, Inazuma là một quốc gia quần đảo bao gồm rất nhiều hòn đảo. Có đất liền với nhiều đảo nhỏ xung quanh. Do đó, cần phải vận chuyển bằng đường thủy.

Genshin Impact Inazuma - 9 điều về quốc gia mới của Electro Archon 2

  • Du khách sẽ vào và rời Inazuma tại các chuyến phà quanh đất liền và trên các đảo nhỏ.
  • Ngoài ra, quốc gia này được quản lý bởi Electro Archon - Baal. Cô ấy đã ra lệnh cho một cuộc Săn Nhìn và đặt nó vào bức tượng của Thần Ngàn Tay Trăm Mắt.

Genshin Impact Inazuma - 9 điều về quốc gia mới của Electro Archon 3

  • Giống như Tượng trên số bảy ở Mondstadt và Liyue, khách du lịch cũng thu thập các tinh thể nguyên tố để nâng cấp. Vật phẩm nguyên tố này có thể là Electroculous.

Genshin Impact Inazuma - 9 điều về quốc gia mới của Electro Archon 4

  • Hơn nữa, lính canh Kanjobugyo là lính biên phòng của Inazuma. Không ai có thể rời khỏi quốc gia này một cách tự do. Các công dân phải vượt qua nhiều đánh giá do Kanjobugyo đưa ra để rời khỏi Inazuma. Chỉ Fatui được ra vào tự do vì họ có quyền miễn trừ ngoại giao.

Genshin Impact Inazuma - 9 điều về quốc gia mới của Electro Archon 5

  • Bên cạnh đó, NPC tên Atsuko ở bến tàu Inazuma có một chiếc bè để vượt biển và chạy trốn khỏi quốc gia này.

Genshin Impact Inazuma - 9 điều về quốc gia mới của Electro Archon 6

  • Ba nhân vật của Inazuma được giới thiệu cho đến nay là Scaramouche, Kamisato Akaya và Guuji Yae.
  • Ngoài ra, đất nước này đang có chiến tranh với một tổ chức vô danh. Theo một số rò rỉ, nó có thể là một cuộc xung đột nội thất.

Genshin Impact Inazuma - 9 điều về quốc gia mới của Electro Archon 7

  • Cuối cùng, du khách có thể tìm thấy Nhà xuất bản Yae ở Inazuma, nơi đã xuất bản cuốn tiểu thuyết có tựa đề 'A Legend od Sword' về Xingqiu và Albedo. Cuốn tiểu thuyết này nhanh chóng trở nên rất nổi tiếng ở đất nước này nhưng vẫn chưa rõ tác giả.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang