Back 4 Blood có khả năng sẽ công bố lối chơi PvP trong tháng 6 này

Turtle Rock Studios, hãng phát triển tựa game Back 4 Blood vừa tiết lộ ngày chính thức công bố chế độ PvP dành cho trò chơi sinh tồn giết zombies này

Một khía cạnh mà nhiều game thủ vô cùng háo hức chờ đợi xuất hiện trong Back 4 Blood kể từ khi nó được công bố lần đầu tiên chính là multiplayer, đặc biệt là hình thức PvP. Theo như một công bố gần đây tại Summer Game Fest 2021, phần trình bày của Turtle Rock Studios có thể sẽ mang đến cái nhìn đầu tiên về PvP trong tựa game bắn zombies sắp ra mắt này. Hiện tại, thông tin về PvP trong Back 4 Blood khá hiếm, khi những hé lộ gần nhất đều tập trung vào lối chơi co-op và những nhân vật độc đáo. Ngoài ra, dòng tweet nói về việc hé lộ PvP đã bị xóa bỏ, do đó rất có khả năng chế độ này lẽ ra phải được giữ kín trước khi sự kiện chính thức diễn ra.

Back 4 Blood có khả năng sẽ công bố lối chơi PvP trong tháng 6 này

Phần giới thiệu game Back 4 Blood tại Summer Game Fest 2021 sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 6, và hiện đang được hứa hẹn sẽ mang đến cái nhìn sâu hơn vào tổng thể trò chơi. Nhưng trong một dòng tweet (đã bị xóa), Summer Game Fest còn cho biết phần giới thiệu này sẽ bao gồm cái nhìn đầu tiên về khía cạnh PvP. Do đó, sự kiện kéo dài 3 tiếng này sẽ có rất nhiều thông tin mới cho người hâm mộ, khi giờ đây có cả một chế độ hoàn toàn mới chờ được tiết lộ.

Dĩ nhiên, việc công bố trên bị xóa bỏ, và không có thêm bất kì thông tin nào khác về chế độ PvP này cũng rất đáng lưu ý. Có thể nhà phát triển chưa có ý định công bố về PvP cho đến khi giới thiệu, hoặc dòng tweet ban đầu đã đưa ra thông tin sai lệch về các tính năng multiplayer của game. Vì vậy, dù rằng nhiều người hâm mộ háo hức muốn trải nghiệm lối chơi PvP khi tham gia Beta của Back 4 Blood hoặc khi game ra mắt hoàn chỉnh, có khả năng chế độ này không thực sự sẽ được tung ra cùng lúc với trò chơi.

Back 4 Blood có khả năng sẽ công bố lối chơi PvP trong tháng 6 này 2

Dựa trên việc Back 4 Blood vẫn đang chịu sức ép so sánh với Left 4 Dead, một hình thức PvP có khả năng sẽ góp mặt trong game giống như cách mà tựa game cũ cho phép người chơi điều khiển những con quái vật bị lây nhiễm đặc biệt. Vì vậy, bất kì tin tức nào về khả năng chế độ giống như vậy có thể được ra mắt sẽ thu hút sự chú ý của những người từng yêu thích Left 4 Dead. Nhưng Turtle Rock Studios cũng có những ý tưởng của riêng mình để phát triển Back 4 Blood vượt xa khỏi sự gợi nhớ đơn thuần, hay chỉ là một dạng "bình mới rượu cũ", và mọi sự so sánh có thể khiến làm suy yếu cả hai trò chơi về lâu dài. Back 4 Blood dự kiến phát hành vào ngày 12 tháng 10 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang