Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ dù không được buff nhưng vẫn trỗi dậy mạnh mẽ nhờ vào meta reroll

Dù không nhận được bất kì buff nào nhưng những quân cờ này vẫn có thể tỏa sáng tại nhờ vào sự nổi lên của meta reroll

Kalista

Khi mà Riven đang dần trở thành một quân cờ chủ lực cực mạnh thì những đội hình sử dụng Quân Đoàn đang dần trở lại với meta của Đấu Trường Chân Lý. Nhưng dù Riot Games đã nâng tỷ lệ xuất hiện tướng 2-3 tiền vàng tại cấp độ 7 nhưng bạn vẫn phải chờ một khoản thời gian thì mới có thể nâng cấp Riven lên 3 sao được.

Cũng từ điều này đã khiến cho Kalista trở thành một quân cờ hoàn hảo để giữ trang bị cho Riven, có thể kích hoạt được hiệu ứng Quân Đoàn từ khá sớm. Đây cũng là một quân cờ có thể giúp cho game thủ có thể xây dựng một chuỗi thắng ổn định, tích vàng cực tốt để quay Riven tại cấp độ 7.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ dù không được buff nhưng vẫn trỗi dậy mạnh mẽ nhờ vào meta reroll

Trong thời gian gần đây khi mà Thây Ma đang rất được ưa chuộng cũng chính là điều kiện giúp cho Kalista có thể xuất hiện nhiều hơn so với những phiên bản trước. Kalista tương tác khá tốt với những trang bị gây sát thương vật lý và có thể gây ra một lượng sát thương khổng lồ tại thời điểm đầu và giữa trận. 

Chưa kể việc ghép đồ cho Kalista cũng sẽ giúp cho Thây Ma Biến Dị của bạn mạnh mẽ hơn, đù sức hạ gục được chủ lực của đối phương một cách dễ dàng ở giai đoạn cuối trận.

Kennen

Khi mà những quân cờ chủ lực 2 tiền vàng đang trở nên quá hot ở meta hiện tại với những cái tên như Soraka, Brand, Hecarim, Soraka thì một quân cờ 2 tiền vàng như Kennen cũng có thể được nâng cấp lên 3 sao một cách dễ dàng nhờ vào việc tăng tỷ lệ xuất hiện tướng 2 tiền vàng của Riot Games.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ dù không được buff nhưng vẫn trỗi dậy mạnh mẽ nhờ vào meta reroll 2

Từ đó mà đội hình Kennen Ác Quỷ đã nhanh chóng quay trở lại với meta và được rất nhiều game thủ sử dụng trong những phiên bản gần đây. Kennen có thể sử dụng tốt cả phiên bản thường lẫn Hắc Ám của Quỷ Thư Morello nhằm giúp quân cờ này có thể khắc chế được những vị tướng trâu bò nhất nhờ vào hiệu ứng gây sát thương chuẩn theo máu tối đa.

Nhưng có lẽ vì có thể tương tác quá tốt với trang bị này nên Kennen đã bị nerf tại phiên bản 11.11b sắp tới.

Trundle

Dù cho đội hình Chiến Binh bị nerf khá nặng nền nhưng Trundle vẫn là một quân cờ có giá trị trong phiên bản hiện tại, khi mà meta reroll đang là chân ái thì một quân cờ 3 sao trong đội hình không còn là một thứ quá xa lạ với game thủ. Đặc điểm của một quân cờ 3 sao đó là sở hữu chỉ số cơ bản lớn và Trundle trở thành một quân cờ cực kỳ mạnh mẽ để có thể hạn chế một lượng sát thương lớn từ đối phương.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ dù không được buff nhưng vẫn trỗi dậy mạnh mẽ nhờ vào meta reroll 3

Không chỉ có thể gây sát thương mà Trundle còn đánh cắp máu, chỉ số phòng ngự và khiến cho chủ lực của đối phương trở nên yếu đuối, dễ bị hạ gục hơn hẳn. Trundle sẽ kết hợp rất tốt với Mordekaiser trong đội hình Quân Đoàn, đồng thời lấy luôn hiệu ứng Đồ Long để tăng sát thương gây ra. 

Trên bàn cờ bạn hãy đặt Trundle đứng đối diện với chủ lực của đối phương để phát huy tốt nhất hiện ứng đánh cắp chỉ số mà chiêu thức của quân cờ này mang lại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang