LMHT: Trang phục Lee Tiểu Long bất ngờ có cả ảnh đại diện Đa sắc tại máy chủ Trung Quốc?

Cộng đồng LMHT đã không khỏi bất ngờ trước những hình ảnh đại diện Đa sắc của trang phục Lee Tiểu Long xuất hiện ở máy chủ Trung Quốc

Gói Đa Sắc trong LMHT luôn được biết đến như là một tính năng để thay đổi màu sắc trang phục của các vị tướng trong LMHT, hoặc thêm vào một số chi tiết nhỏ để khiến cho những đa sắc đó trông nổi bật hơn so với phiên bản bình thường của mình. Đây cũng là một tính năng nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng game thủ khi nó giúp cho trang phục của các tướng trở nên đa dạng hơn.

LMHT: Trang phục Lee Tiểu Long bất ngờ có cả ảnh đại diện Đa sắc tại máy chủ Trung Quốc?

Tuy nhiên theo như một số hình ảnh mới nhất tại máy chủ Trung Quốc thì gói Đa sắc của trang phục Lee Tiêu Long sẽ được cập nhật thêm hình đạ diện lẫn chỉnh sửa một số chi tiết ingame của trang phục này. Đây có thể được xem là trang phục đầu tiên được đầu tư kỹ càng nhất về mặt hình ảnh cả trong game lẫn hình đạ diện cho từng Đa sắc.

LMHT: Trang phục Lee Tiểu Long bất ngờ có cả ảnh đại diện Đa sắc tại máy chủ Trung Quốc? 2

Theo đó thì những đa sắc bao gồm Hồng Tinh – Lam Bảo – Lục Bảo – Trân Châu của Lee Tiểu Long tại máy chủ Trung Quốc sẽ có hình nền riêng biệt cho mình. Khi ở màn hình tải trận thì người chơi sẽ có thể thấy được những hình ảnh khác nhau cả các Đa sắc này so nhiều sự khác biệt so với Lee Tiểu Long mặc định.

LMHT: Trang phục Lee Tiểu Long bất ngờ có cả ảnh đại diện Đa sắc tại máy chủ Trung Quốc? 3

LMHT: Trang phục Lee Tiểu Long bất ngờ có cả ảnh đại diện Đa sắc tại máy chủ Trung Quốc? 4

LMHT: Trang phục Lee Tiểu Long bất ngờ có cả ảnh đại diện Đa sắc tại máy chủ Trung Quốc? 5

LMHT: Trang phục Lee Tiểu Long bất ngờ có cả ảnh đại diện Đa sắc tại máy chủ Trung Quốc? 6

Lee Tiểu Long được biết như là một trong những trang phục được rất nhiều game thủ yêu thích tại máy chủ Trung Quốc vì nó được thiết kế dựa trên hình tượng Lý Tiểu Long - một trong những nhân vật nổi tiếng nhất có công đưa võ thuật Trung Hoa vang danh khắp thế giới. Đây cũng có thể là lý do khiến cho Riot Games bỏ ra nhiều công sức để đầu tư cho trang phục này.

LMHT: Trang phục Lee Tiểu Long bất ngờ có cả ảnh đại diện Đa sắc tại máy chủ Trung Quốc? 7

Với đặc quyền là "công ty mẹ" của Riot Games nên Tencent trong thời gian gần đây đang có khá nhiều những thay đổi dành riêng cho khu vực Trung Quốc trong trò chơi LMHT, từ việc thay đổi hình ảnh một số trang phục để phù hợp với văn hóa Trung Hoa và thời điểm hiện tại là thực hiện ảnh đại diện Đa sắc của Lee Tiểu Long đã khiến không ít game thủ LMHT phải bất ngờ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang