LMHT chuẩn bị cho ra mắt thêm 2 Trang bị Thần Thoại mới cho Tank và Hỗ Trợ, làm lại Huyết Đao

Trong giai đoạn làm lại độ cơ động của toàn bộ tướng hiện tại trong LMHT, Riot Games cũng bắt đầu nhắm đến các trang bị Thần Thoại mới dành cho Tank đỡ đòn, chống sốc sát thương cho tướng hỗ trợ và làm mới lại hoàn toàn Huyết Đao cho các tướng thích solo 1v1.

LMHT chuẩn bị cho ra mắt thêm 2 Trang bị Thần Thoại mới cho Tank và Hỗ Trợ, làm lại Huyết Đao

Trong mục blog Ask Riot mới nhất, trưởng bộ phận thiết kế game Jeevun "Jag" Sidhu đã hé lộ chi tiết các trang bị mới đang được thiết kế và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Tất cả những trang bị này sẽ dần thay đổi cơ chế quá linh động của một số tướng cũng như khả năng đẩy đường lẻ của các tướng đường trên khi vừa có khả năng chống đỡ mà sát thương cũng quá cao (ví dụ như Aatrox, Nasus late game).

Trang bị đầu tiên sẽ là Trang bị Thần Thoại dành cho tướng đỡ đòn với khả năng kết nối bản thân với một tướng khác tương tự như Lời Thề Hiệp Sĩ hoặc Zeke, tuy nhiên thay vì nối với đồng minh thì bạn sẽ nối với 1 Tướng địch tùy chọn. Trang bị này sẽ cho phép bạn giảm sát thương nhiều hơn đối với tướng đã chọn, đồng thời có thêm kháng hiệu ứng khi ở gần tướng địch này. Trang bị này sẽ hoàn toàn phù hợp cho các tướng đẩy đường lẻ quá mạnh/được feed và giúp bạn chống chịu khi 1v1 thủ đường hoặc quá mạnh có thể dive trụ diệt bạn ngay lập tức.

LMHT chuẩn bị cho ra mắt thêm 2 Trang bị Thần Thoại mới cho Tank và Hỗ Trợ, làm lại Huyết Đao 2

Trang bị thứ hai sẽ là Huyết Đao đã có mặt trong game nhưng sẽ được làm lại hoàn toàn để phù hợp hơn với lối chơi mà Riot Games mong muốn. Theo đó, trang bị này có thể sẽ được bỏ Sát Lực để thêm một số chỉ số khác để hấp dẫn các tướng STVL khác không sử dụng sát lực ở meta hiện tại. Ngoài ra, trang bị cũng sẽ có khả năng chiến đấu với cả trường hợp nhiều tướng nhưng vẫn đảm bảo khả năng solo 1v1 tối ưu hơn.

LMHT chuẩn bị cho ra mắt thêm 2 Trang bị Thần Thoại mới cho Tank và Hỗ Trợ, làm lại Huyết Đao 3

Trang bị cuối cùng sẽ là Trang bị Thần Thoại cho các tướng hỗ trợ buff cho phép bạn có khả năng chống bị sốc sát thương bất ngờ - tương tự như Đồng Hồ Cát nhưng lại thiên hướng hỗ trợ nhiều hơn là sát thương. Trang bị này sẽ giúp bạn vẫn giữ được khả năng hỗ trợ và chống lại các tướng Tank dive thẳng vào bạn hoặc những sát thủ móc lốp từ phía sau khá đơn giản.

Theo chia sẻ, trang bị Đỡ đòn mới và Huyết Đao sẽ sớm ra mắt ngay trong bản cập nhật sắp tới, trong khi trang bị hỗ trợ có thể cần phải chờ đến tận Tiền Mùa Giải 2022 vào cuối năm nay. Dĩ nhiên, Tiền Mùa Giải sẽ còn nhiều trang bị khác đón chờ game thủ hơn, do đó hãy cùng chờ xem meta mới mà Riot Games muốn chuyển hướng cho LMHT ra sao nhé.

LMHT chuẩn bị cho ra mắt thêm 2 Trang bị Thần Thoại mới cho Tank và Hỗ Trợ, làm lại Huyết Đao 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang