LMHT: Riot sẽ tạo ra nhiều hơn những trang phục "con người hóa" của các tướng quái vật

Những trang phục con người hóa những vị tướng quái vật đang rất được game thủ ưa chuộng

Việc tạo ra những trang phục của những vị tướng vốn không phải dạng người nhưng lại để lộ khuôn mặt là điều khiến cho cộng đồng LMHT không khỏi hứng thú. Vị dụ tiêu biển nhất chính là trang phục Thresh Ẩn Diệt Quỷ Thần hay mới đây nhất chính là Renekton Siêu Phẩm hay Xerath Ẩn Chính.

LMHT: Riot sẽ tạo ra nhiều hơn những trang phục con người hóa của các tướng quái vật

Và trong một bài đăng mới nhất trên trang Twitter cá nhân của mình cách đây không lâu thì trưởng nhóm sản xuất trang phục của Riot Games -  Riot Eggo McLego đã không khỏi phấn khích khi mà trang phục mới của Xerath hay Renekton lại được cộng đồng đón nhận nhiệt tình đến như thế.

Ông cũng hé lộ rằng đội ngũ của mình đang có kế hoạch giúp cho những vị tướng không phải dạng người có thể mang cho mình một diện mạo mới trong tương lai xa hơn của LMHT.

LMHT: Riot sẽ tạo ra nhiều hơn những trang phục con người hóa của các tướng quái vật 2

Với những chía sẻ như thế này thì game thủ yêu thích LMHT hoàn toàn có thể nhìn thấy được hình dạng không phải quái vật của những vị tướng như Anivia, Nocturne hay Rek’Sai, Kha’Zix…trong những phiên bản sắp tới.

Tuy nhiên Riot Eggo McLego cũng cho biết rằng Riot Games sẽ không lạm dụng quá nhiều việc thay đổi nhân dạng của những vị tướng không phải con người quá nhiều nhằm giữ nguyên bản sắc đặc trung của từng tướng. Tất nhiên họ cũng rất hứng thú trong việc đem lại những hình ảnh mới mẻ cho những vị tướng của mình.

LMHT: Riot sẽ tạo ra nhiều hơn những trang phục con người hóa của các tướng quái vật 3

Những trang phục giúp cho những vị tướng không phải con người hé lộ gương mặt thật của mình luôn là một chủ để được rất nhiều game thủ quan tâm và tò mò. Có thể chính những phản hồi cực tốt từ dòng trang phục Hoa Linh Lục Địa của Thresh và Kindred đã phần nào giúp cho Riot Games có thể phát huy và ra mắt những điều bất ngờ trong thời gian tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang