LMHT: Tahm Kench chính thức được làm lại với khả năng công thủ toàn diện ở phiên bản 11.13

Phiên bản 11.13 sẽ đánh dấu một phiên bản làm lại nhỏ của Tahm Kench nhằm tạo điều kiện cho vị tướng này trở nên mạnh mẽ hơn tại Đấu Trường Công Lý

Chỉ mới đây vài giờ thì những thay đổi mới nhất của phiên bản 11.13 đã xuất hiện tại máy chủ thử nghiệm PBE của LMHT. Ngoài những trang phục, các gói đa sắc mới thì thứ khiến game thủ chú ý hơn cả đó chính là một phiên bản mini-rework dành cho vị tướng Tahm Kench.

LMHT: Tahm Kench chính thức được làm lại với khả năng công thủ toàn diện ở phiên bản 11.13

Đúng như những gì mà Riot Games từng hé lộ thì hai kỹ năng Đánh Chén và Du Ngoạn Thủy Vực sẽ được đổi chỗ với nhau trong bộ kỹ năng của vị tướng này. Cụ thể như sau:

Nội tại - Khẩu Vị Độc Đáo

Đòn đánh cơ bản sẽ gây thêm sát thương phép tương đương với 2,5% máu tối đa của Tahm Kench. Khi tấn công lên tướng địch, đặt cộng dồn Khẩu Vị Độc Đáo trong vòng 5 giây, tối đa 3 lần. Khi ở 3 cộng dồn thì các chiêu Roi Lưỡi và Đánh Chén sẽ được cường hóa khi dùng lên tướng đó.

Q - Roi Lưỡi

Hiệu ứng mới: Khi dùng trúng tướng địch thì Tahm Kench được hồi 6/7/8/9/10% máu đã mất và đặt cộng dồn Khẩu Vị Độc Đáo. 

Khi dùng lên tướng địch có 3 cộng dồn nội tại thì Roi Lưỡi sẽ làm choáng mục tiêu trong 1,5 giây. Kích hoạt Đánh Chén trong thời điểm cái lưỡi của Tahm Kench đang ở không trung sẽ giúp Tahm Kench nuốt tướng địch đang có 3 cộng dồn nội tại.

W - Du Ngoạn Thủy Vực

Lặn xuống rồi tái xuất hiện ở một khu vực chỉ định. Khi tái xuất hiện, Tahm Kench sẽ gây 100/135/170/205/240 (+100% SMPT) sát thương phép và làm choáng tất cả đối thủ trong vòng 1 giây.

Đồng minh được Tahm Kench sử dụng Đánh Chén có thể đi cùng với hắn ta nhưng sẽ luôn luôn thoát khỏi vị tướng này khi tái xuất hiện.

E - Da Dày

Không có thêm hiệu ứng mới hay chỉnh sửa nào.

R - Đánh Chén

Tahm Kench nuốt một vị tướng trong vòng vài giây, tái sử dụng kỹ năng này sẽ nhổ nhân vật đó ra.

Tướng địch: Yêu cầu mục tiêu phải có 3 cộng dồn Khẩu Vị Độc Đáo. Tướng địch sẽ bị nuốt trong vòng 3 giây và nhận sát thương phép tương đương với 100/250/400 + 15% (con số này sẽ tương tác với 0,05% SMPT của Tahm Kench) máu tối đa của nạn nhân. Khi trong thời gian nuốt, Tahm Kench sẽ bị làm chậm 40% và chịu hiệu ứng Sa Lầy.

Tướng đồng minh: Tahm Kench nuốt tướng đồng minh trong 3 giây và ban cho nhân vật đó 300/450/600 (+100% SMPT) khiên trong 2,5 giây sau khi được nhổ ra. Đồng minh cũng có thể chọn việc được nhổ ra sớm hơn. Trong khi nuốt đồng minh, Tahm Kench bị làm chậm 40/25/10% và chịu hiệu ứng Sa Lầy, tuy nhiên hắn ta có thể dùng W - Du Ngoạn Thủy Vực.

Thứ quan trọng nhất trong đợt làm lại này đó chính là (W) của Tahm Kench sẽ được chuyển thành Du Ngoạn Thủy Vực với hiệu ứng làm choáng và gây sát thương, khiến vị tướng này trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều trong những pha đấu 2vs2 tại đường dưới và không còn phải chơi một lối chơi bị động như trước. 

Thay đổi này cũng có thể giúp cho Tahm Kench có thể đảo đường một cách tốt hơn, từ đó hỗ trợ đồng đội của mình một cách tốt nhất từ sớm chứ không còn phải chờ đến cấp độ 6 nữa.

LMHT: Tahm Kench chính thức được làm lại với khả năng công thủ toàn diện ở phiên bản 11.13 2

Kỹ năng Đánh Chén sẽ không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản cũ của nó khi vẫn có thể được sử dụng lên tướng địch. Thay đổi đáng chú ý nhất đó chính là Tahm Kench ngoài việc bảo vệ tướng đồng minh trong 3 giây thì hắn còn trao cho vị tướng đó một lượng khiên cực dày trong 2,5 giây. Từ đây thì khả năng bảo kê chủ lực của hắn ta cũng trở nên rõ ràng hơn, mạnh mẽ dù thời gian hồi chiêu của chiêu cuối sẽ dài hơn rất nhiều.

LMHT: Tahm Kench chính thức được làm lại với khả năng công thủ toàn diện ở phiên bản 11.13 3

LMHT: Tahm Kench chính thức được làm lại với khả năng công thủ toàn diện ở phiên bản 11.13 4

Với thay đổi này thì Tahm Kench sẽ trở thành một con bài Hỗ trợ với khả năng công thủ toàn diện, trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều ngay cả trong thời điểm trước cấp độ 6. Hứa hẹn chỉnh sửa này sẽ biên Tahm Kench trở thành một con bài Hỗ trợ cực kì hot trong phiên bản 11.13 sắp tới, thời điểm dự kiến mà đợt làm lại này được ra mắt.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang